012 2383 3868
Tiếng Việt
Homepage Field Force Automation RFID INNET

RFID INNET

Chứng nhận chuẩn ISO9001, giải pháp Innet RFID đã được công nhận trên toàn thế giới và hiện là nhóm dẫn đầu trên thị trường Thái Lan về mẫu mã, phong phú các dòng sản phẩm ứng dụng .. đã giúp giảm thiểu rất nhiều thời gian và chi phí quản lý, mang lại lợi nhuận cao.


RFID – viết tắt của Radio Frequency Identification, là hệ thống nhận dạng dữ liệu không dây từ xa cho phép dữ liệu trên con chíp được đính bên trong sản phẩm, vật dụng.. được đọc một cách “không tiếp xúc” qua đường dẫn tần số sóng vô tuyến ở khoảng cách từ 50 cm tới 10 mét. Vì thế các công ty chỉ việc sử dụng máy tính để quản lý sản phẩm từ xa. RFID có thể thay thế kỹ thuật mã vạch hiện nay do bộ nhớ của con chip có thể chứa từ 96 đến 512 bit dữ liệu, nhiều gấp 64 lần so với một mã vạch. Ưu việt hơn, thông tin được lưu giữ trên con chíp có thể được sửa đổi bởi sự tương tác của bộ đọc. Dung lượng lưu trữ cao của thẻ RFID thông minh này cho phép chúng cung cấp nhiều thông tin đa dạng như thời gian và vị trí lưu trữ, ngày bày bán, giá, thậm chí cả nhiệt độ sản phẩm.


Giải pháp Innet RFID hoàn toàn khắc phục các sai sót về địa điểm, dây chuyền cung ứng và đánh cắp sản phẩm, giảm thiểu thời gian kiểm đếm trong các vấn đề quản lý kho bãi, quản lý tài sản, vận tải tàu biển và cho cả dây chuyền sản xuất. Góp phần tạo dựng một lợi thế cạnh tranh rõ rệt.

Solutions Other