Trang chủ Hãng sản xuất Champtex

Champtex

Champtek được thành lập vào năm 1985 với trụ sở chính đặt tại Đài Loan. Champtek là một nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp tổng và sản xuất các kiốt, Auto-ID và RFID. danh mục sản phẩm của chúng tôi là một trong những rộng nhất trong ngành công nghiệp AIDC, cung cấp chất lượng cao giải pháp tổng thể và dịch vụ công nghệ hảo sau bán hàng, với doanh số bán hàng và các điểm dịch vụ ở châu Âu, châu Mỹ và châu Á.
Champtek hiện đang sở hữu hai thương hiệu, bao gồm cả 'Champtek' và 'Scantech ID', và cung cấp các giải pháp tổng thể để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Champtek cung cấp các giải pháp sáng tạo cho một loạt các ứng dụng trong bán lẻ, sản xuất, vận chuyển và hậu cần, giáo dục, chính phủ và ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe.

Kể từ khi thành lập đến nay, Champtek đã được sản xuất sản phẩm với các nguyên tắc hướng dẫn của đổi mới, tốc độ, độ tin cậy và tính đơn giản. Chúng tôi luôn tạo ra những tình huống có lợi cho khách hàng của chúng tôi bằng cách cắt cạnh liên tục nghiên cứu sáng tạo và phát triển, thiết kế và sản phẩm tương lai và giải pháp.

Champtek
80 /100 trong số 120 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Champtex
Mã sp: SD700
Champtek SD700 cung cấp sự đảm bảo về hiệu suất đọc tốt trên mã vạch hầu như tất cả tuyến tính, bao gồm cả mã hư hỏng hoặc chất lượng in kém.
Nhãn hiệu: Champtex
Mã sp: FI-300
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
FI-300 là máy quét nhỏ gọn, cung cấp khả năng quét 1D và 2D. Thích hợp trong ứng dụng buôn bán trong các kiosk khác nhau và giải pháp cho hệ thống bán lẻ (POS) được giới hạn lại không gian để tiết kiệm diện tích...
Hết hàng
Nhãn hiệu: Champtex
Mã sp: SmartPro SD300 CCD
Mã Vạch 1D
Máy quét mã vạch SD300 là sự lựa chọn kinh tế với tiêu chuẩn "hiệu suất cao, chi phí thấp ".
Nhãn hiệu: Champtex
Mã sp: IG710
Mã Vạch 2D Quét Tuyến Tính
Máy quét mã vạch cầm tay IG710 công nghệ ảnh vùng là một thương hiệu mới gồ ghề được thiết kế đặc biệt cho bán lẻ, hậu cần, y tế và các thị trường quản lý kho bãi
Nhãn hiệu: Champtex
Mã sp: IG300BT
Mã Vạch 2D
IG300BT hỗ trợ quét mã vạch 1D và 2D. Phù hợp để ứng dụng trong bất kỳ nhà bán lẻ nào sử dụng môi trường POS.
Nhãn hiệu: Champtex
Mã sp: SG700BT
Bluetooth Mã Vạch 2D
Máy quét mã vạch SG700BT được trang bị với công nghệ Bluetooth V2.1 EDR Class1. Truyền thông di động lên đến 100m / 328,08 ft. Hỗ trợ cả SPP và HID profile. Dễ dàng ghép nối với các thiết bị di động khác qua Bluetooth V2.1 hoặc hệ..
Nhãn hiệu: Champtex
Mã sp: SG300BT
Bluetooth Mã Vạch 1D
Máy đọc mã vạch Champtek SG300BT là một máy quét mã vạch không dây Bluetooth không dây, các chức năng thân thiện với người dùng hơn so với không dây giúp dễ dàng sử dụng hơn.
Nhãn hiệu: Champtex
Mã sp: QS-100
Máy quét đọc mã vạch Partner Tech QS-100 2D sử dụng công nghệ quét và cảm biến chuyển động tiên tiến nhất cho hiệu suất mạnh mẽ trong chức năng quét của tất cả các mã vạch 1D và mã vạch 2D phổ biến..