Trang chủ Hãng sản xuất Cipherlab

Cipherlab

Cipherlab là đơn vị tiên phong đi đầu thế giới trong loạt giải pháp cho công nghiệp AIDC. Cipherlab là sự hội tụ của một loạt các tính năng như: quét mã vạch, máy tính bỏ túi và thiết kế quy trình kinh doanh.
Kết quả của ứng dụng Cipherlab làm chuỗi ứng dụng dịch vụ bán hàng, hoạt động bán lẻ hiểu quả và giảm chi phí  kinh doanh trong mọi lĩnh vực. Với những đối tác đáng tin cậy có tay nghề cao của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các giải pháp mà chúng tôi mang lại.
Áp dụng hoàn hảo cho các daonh nghiệp vừa và nhỏ. Chọn Cipherlab là chọn cho hiệu suất, giá trị và chất lượng của công việc

Máy Kiểm kho Cipherlab
 

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Cipherlab
Mã sp: CPT 8000 Series
Máy kiểm kho CPT-8000 là thiết bị đọc mã vạch cầm tay có kích thước nhỏ bỏ túi với màn hình đồ họa và bàn phím 21 phím chiếu sáng nền giúp hiển thị rõ ràng.
Nhãn hiệu: Cipherlab
Mã sp: CPT 8500 Series
Máy kiểm kho di động CPT-8500 với các tuỳ chọn đọc thẻ RFID hoặc quét mã vạch công nghệ laser, CCD hoặc mã vạch 2D. Dòng máy CPT-8500 dùng trong lĩnh vực hậu cần, vận tải và phân phối...
Nhãn hiệu: Cipherlab
Mã sp: PT 9500 Series
Máy kiểm kho di động CPT-9500, sản phẩm mới với bộ vi xử lý cực nhanh Intel 400MHz và bộ nhớ 64Mb SDRAM, sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows CE 5.0 Professional.