Trang chủ Hãng sản xuất Datamax ONeil

Datamax ONeil

Datamax-O’Neil nhà cung cấp toàn cầu, những người làm việc nhiệt tình để lắng nghe, thấu hiểu khách hàng và từ đó cung cấp các giải pháp in có giá trị nhằm giảm đến mức tối thiểu các rủi ro và tối đa hóa hiệu quả, tính an toàn và chất lượng. Các giải pháp của chúng tôi giúp cải thiện công việc kinh doanh của đối tác thông qua kiến thức sâu rộng về thị trường và cách tiếp cận tư vấn. Datamax-O’Neil thiết kế, chế tạo và tiếp thị một trong những dòng sản phẩm về giải pháp máy in nhãn và máy in hóa đơn cố định và cầm tay. Những giải pháp này giúp các thị trường sản xuất và cung cấp thu được lợi nhuận từ các giao dịch tài chính hợp pháp tự động và nhận dạng sản phẩm.

Các sản phẩm máy in tem nhãn của công ty giải quyết nhiều ứng dụng rộng rãi bao gồm các ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp, y tế, bán lẻ, thị trường bán vé và tự động hóa. Datamax-O’Neil có trụ sở ở Orlando, Florida và duy trì các cơ sở vật chất chủ yếu ở California, Illinois và Pháp cũng như các văn phòng kinh doanh và hỗ trợ kĩ thuật trên toàn thế giới.Datamax catalogue
80 /100 trong số 10 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: MicroFlash 2te
Máy in di động Oneil MicroFlash 2te là máy in nhiệt nhỏ gọn mang kiểu dáng công nghiệp. Bề mặt gồ gề chống thấm và độ bền cao. Oneil mang đến cho bạn giải pháp in ấn đáng tin cậy.
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: MicroFlash 4t4te
Máy in di động Oneil MicroFlash 4t/4te với kiểu dáng nhỏ gọn công nghiệp còn và độ bền cao ngay khi rơi ở độ cao 1m8 xuống bề mặt bê tông. Với độ phân giải 203 dpi, kết nối USB, bộ nhớ lớn hơn và các tính năng độc quyền chỉ có ở O..
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: PrintPAD Series
Máy in di động Datamax O'neil PrintPAD Series được thiết kế để sử dụng kết hợp được với máy kiểm kho Motorola, Intermec và Honeywell. Kiểu dáng nhỏ đẹp, chắc chắn, đáng tin cậy là giải pháp lý tưởng cho giao nhận hàng, các ứng..
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: E-Class Mark III
Cổng LPT In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt RS232
Máy in tem nhãn E-Class Mark III là một dòng của máy in nhiệt, nhỏ gọn được thiết kế cho một loạt các ngành công nghiệp và các ứng dụng đòi hỏi phải có một máy in mã vạch hiệu quả đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí...
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: M-Class Mark II
Datamax ONeil M-Class Mark II là dòng máy in nhãn chuẩn công nghiệp với kích thước nhỏ nhưng lại đáp ứng sức mạnh và hiệu suất cao mà môi trường công nghiệp yêu cầu.
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: I-Class
RS232
Datamax I-Class là máy in mã vạch toàn diện nhất, chi phí thấp cho giải pháp in nhãn công nghiệp, Datamax hiện tại và sẽ tiếp tục cung cấp các dòng máy cao cấp hơn trong tương lai gần.
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: H-Class
Cổng LPT RS232
Máy in tem nhãn mã vạch Datamax ONeil H-Class là dòng máy in cao cấp và giàu tính năng nhất, giải pháp cho cho các ứng dụng năng động ngày nay.
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: S-Class
Cổng LPT Cổng USB RS232
Dòng máy in tem nhãn Datamax ONeilS-Class được thiết kế đặc biệt cho thị trường in ấn vé với bộ nhớ xử lý được nâng cấp để phù hợp hơn với nhu cầu in ấn.
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: MP Compact 4
Máy in tem nhãn Datamax ONeil MP Compact 4 là máy in tem nhãn mã vạch thích hợp cho những yêu cầu in ấn ở mức độ vừa phải hoặc in ấn khi cần thiết.
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: H-8308p
Máy in tem nhãn mã vạch Datamax H-8308p lý tưởng cho in ấn khối lượng cao trong dược phẩm, sản xuất, kho bãi, vận chuyển, và ghi nhãn các cần độ phân giải cao
Bạn đang ở trang 1 / 3 trang (Tổng cộng: 24 )
trang :
1
2
»