Trang chủ Sản Phẩm Máy Quét Mã Vạch Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định

Máy quét mã vạch đa tia âm bàn thiết kế đặc biệt cho các nhà bán lẻ đòi hỏi hiệu suất cao, không có nhu cầu di chuyển, được gắn cố định bằng với mặt bàn, cho không gian quét rộng hơn. Nó đặc biệt hiệu quả đối với ngành thực phẩm, các trung tâm thương mại và các môi trường bán lẻ nói chung.

Các dòng máy quét âm bàn với các tính năng phổ biến để tăng năng suất và nâng cao hiệu quả hệ thống POS. Một số máy công nghệ mới nhất được tích hợp công nghệ vi xử lý cân điện tử Scan & scale. Tăng khả năng phòng chống mất mát, khả năng tích hợp EAS, tính năng cung cấp các công cụ báo cáo tùy chọn giúp giảm chi phí bằng phần mềm quét và chẩn đoán, quản lý thông tin trực quan .

may quet da tia Công Ty TNHH Duyên Khang - nhà phân phối tất cả các giải pháp quét mã vạch, máy kiểm tra gia và các máy tính di động cập nhật phiên bản mới nhất với giá cả phải chăng nhất, Duyên Khang luôn là bạn đồng hành của mọi doanh nghiệp
80 /100 trong số 350 lượt đánh giá

Hãng sản xuất

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định Datalogic

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định Denso

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định Microscan

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Microscan
Mã sp: MS–3
Mã Vạch 1D
Máy quét mã vạch mang lại hiệu suất đọc nhanh nhất trong tất cả các máy quét mã vạch nhỏ gọn khác. Góc quét 70 độ kết hợp với kích thước siêu nhỏ gọn và chân đế linh hoạt
Nhãn hiệu: Microscan
Mã sp: Mini Hawk Imager Ser
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
MINI Hawk imagers pack aggressive direct part mark (DPM) reading algorithms into a miniature imager that is both powerful and easy to use for barcode and 2D track, trace and control applications.
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: QB30
Cổng USB Mã Vạch 2D Quét Laser RS232
Với thiết kế nhỏ gọn và góc cạnh, QB30 có thể được lắp đặt trong không gian nhỏ mà không cần phải có một khoảng cách nhất định so với đối tượng quét. QB30 có thể làm giảm không gian lắp đặt khi gắn vào một thiết bị đầu cuối kiosk,..
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Magellan 800i
Cổng USB Mã Vạch 2D Quét Tuyến Tính RS232
Máy quét đa tia Magellan 800i quét mã vạch 2 chiều (2D) là công cụ thu thập dữ liệu đa năng được dùng cho nhiều ứng dụng.
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Gryphon I GFS4400 2D
Cổng USB Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Gryphon GFS4400 OEM mang lại hiệu suất đọc cao trên tất cả các mã vạch 1D hoặc 2D thông thường, cũng như các mã bưu chính, mã xếp chồng, các mã đa hợp như PDF417. Đối với các ứng dụng thị trường di động hoặc các ứng dụng vé thì má..
Bạn đang ở trang 6 / 6 trang (Tổng cộng: 55 )
trang :
«
4
5
6