Trang chủ Giải pháp Giải Pháp Mã Vạch Trong Y Tế
Theo truyền thống, ngành y tế đã chậm chạp trong việc áp dụng công nghệ mới, tuy nhiên, xu hướng này đã thay đổi do một sự hiểu biết gia tăng của công nghệ mã vạch quét có thể mang lại lợi ích cho ngành công nghiệp. Ngành công nghiệp chăm sóc sức khoẻ là duy nhất từ các ngành công nghiệp khác sử dụng mã vạch trong đó mục đích chính của nó không được cải thiện kiểm soát hàng tồn kho, theo dõi tài sản, và quản lý dữ liệu. Trong khi đây là những lợi ích thực sự, mục đích cuối cùng là đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Khi được sử dụng rộng rãi nhất và hiệu quả giải pháp chi phí AIDC, tổ chức y tế đang sử dụng hệ thống quét mã vạch để nâng cao an toàn bệnh nhân từ nhận vào dịch vụ chăm sóc. Với khả năng để nắm bắt dữ liệu mà không có sự can thiệp của con người, mã vạch quét đã cách mạng hóa cách các bệnh viện thu thập thông tin. Bây giờ quá trình hướng dẫn sử dụng dễ bị lỗi có thể được loại bỏ để cải thiện an toàn bệnh nhân, chăm sóc bệnh nhân cũng như năng suất của các đội y tế. 

Hiện nay, có một sự thúc đẩy lớn để áp dụng công nghệ thông tin chăm sóc sức khỏe (HIT) như máy quét mã vạch để nâng cấp EHR (Y tế điện tử Record) hệ thống và các hoạt động chăm sóc sức khỏe khác. Chính phủ khuyến khích, chẳng hạn như kinh phí được cung cấp bởi người Mỹ phục hồi và tái đầu tư Act (ARRA), khen thưởng các bệnh viện và các bác sĩ tư nhân để đầu tư vào các công nghệ này trong nỗ lực để chuẩn hóa các quy trình chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu. Nếu các công nghệ này không được thực hiện, chăm sóc sức khỏe viện có thể phải đối mặt với hình phạt tài chính nghiêm trọng.
Phần mềm bệnh viện
IdeasoftHospital là hệ phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện được xây dựng từ lâu bởi Công ty Duyên Khang. Các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa ở tất cả các tuyến trung ương, tỉnh thành, quận huyện, thuộc sự quản lý nhà nước hay tư nhân đều có thể sử dụng hiệu quả hệ phần mềm IdeasoftHospital.
Giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện
IdeaSoft.Hospital là giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện và phòng khám. Đây là hệ thống phát triển trên mạnh mẽ, linh hoạt, dễ sử dụng. Mục tiêu thiết kế và phát triển đáp ứng nhu cầu và mang lại lợi ích thật sự cho bệnh viện và phòng khám, giảm chi phí hoạt động và mang lại hiệu quả quản lý cao nhất.
Quản lý khoa khám bệnh
Quản lý khoa khám bệnh là chức năng đầu vào cho toàn bộ hệ thống, thông tin bệnh nhân được nhập một lần tại tiếp đón và được chia sẻ sử dụng chung trong hệ thống. Chức năng chính của phân hệ này gồm có:
Quản lý phòng mạch
Đề quản lý tốt công việc kinh doanh của một phòng mạch bạn phải tốn rất nhiều hồ sơ, giấy tờ, bút mực cũng như nhân viên, lượng thông tin đó ngày một lớn hơn và phải lưu trữ nhiều năm gây càng nhiều khó khăn cho việc tìm kiếm, thông kê... Nhận biết được những khó khăn đó, chúng tôi giải pháp phần mềm IdeaSoft xin giới thiệu phần mềm quản lý phòng mạch.
Quản lý nha khoa
Phần Mềm quản lý Nha Khoa là một công cụ hỗ trợ cho những Nha Khoa quản lý quá trình kinh doanh của mình. Hiện nay sức cạnh tranh về thị trường này ngày một lớn đòi hỏi bạn phải có một quy trình làm việc chuyên nghiệp, thống nhất từ khách hàng, nhân viên đến nha sĩ. Chúng tôi xin giới thiệu phần mềm quản lý này sẽ giúp bạn hữu hiệu trong công tác quản lý kinh doanh.
Quản lý tiệm thuốc
Bạn đang quản lý một tiệm thuốc hay một chuỗi các cửa hàng thuốc tây. Chúng tôi xin giới thiệu phần mềm quản lý tiệm thuốc của chúng tôi là một giải pháp phần mềm thích hợp cho công việc quản lý kinh doanh của bạn. Chúng tôi xây dựng dựa trên những nghiệp vụ và những khó khăn mà nhà quản lý thường mắc phải, nó sẽ giúp bạn quản lý một cách từ cụ thể đến tổng quát, nhanh chóng, chính xác và đơn giản là mục đích hướng đến của sản phẩm này...
Theo dõi thú nuôi và quản lý tag nhận diện cá nhận bằng tần số radio

Bạn đang ở trang 2 / 2 trang (Tổng cộng: 17 Tin)
trang :
1
2