Trang chủ Hãng sản xuất Intermec

Intermec

INTERMEC - Thương hiệu toàn cầu trong cung ứng chuỗi các giải pháp, phát triển, sản xuất, và tích hợp hệ thống thu thập dữ liệu tự động có dây và không dây , Intermec RFID (nhận dạng tần số vô tuyến), các hệ thống máy tính di động, máy in mã vạch, và máy in nhãn mã vạch. Sản phẩm và dịch vụ của công ty được sử dụng bởi khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp để nâng cao năng suất, chất lượng và đáp ứng của mọi hoạt động kinh doanh, từ quản lý chuỗi cung ứng đến hoạch định nguồn lực doanh nghiệp trong lĩnh vực bán hàng và dịch vụ.

Intermec cung cấp hệ thống chuỗi thông tin cho các công ty mà trước đó chưa từng có một doanh nghiệp khác. Công ty sử dụng thông tin đó để giảm hàng tồn kho, cắt giảm chi phí lao động sản xuất và nâng cao lợi nhuận. Sản phẩm và dịch vụ Intermec cho phép các bệnh viện để theo dõi thiết bị, vật tư; các công ty thương mại điện tử để tăng tốc độ thực hiện, và người mua hàng để tự động mua hàng.

80 /100 trong số 20 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: 6822
Máy in di động Intermec 6822 cầm tay in ra các hóa đơn, in bill với chất lượng cao rõ đẹp nhanh, các báo cáo chuyển giao, hay các ứng dụng kế toán.
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: PB2 PB3 Commercial
Máy in di động Intermec PB2 / PB3 Commercial mang lại cho bạn cảm giác thoải mái suốt cả ngày với trọng lượng nhẹ nhỏ gọn. Máy in phù hợp cho kích cỡ in là 2 hoặc 3 inch và lý tưởng cho các lĩnh vực bán lẻ, dịch vụ di động, bus, h..
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: PB21
Máy in di động Intermec PB21 Rugged sự lựa chọn lý tưởng tốt nhất cho các giải pháp di động cần xuất trình hóa đơn, chứng từ giao hàng, ước tính dịch vụ. Tốc độ xử lý nhanh hơn đến 20-30%, tiết kiệm thời gian, dễ dàng cho các kết ..
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: PB22
Máy in di động Intermec PB22 Rugged là máy in nhãn nhanh nhất đáp ứng cho các nhu cầu ứng dụng giải pháp trong kho, phân phối hay tại các cửa hàng bán lẻ, quản lý tài sản doanh nghiệp.
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: PB31
Máy in di động Intermec PB31 Rugged là máy in hóa đơn nhanh nhất tiện dụng và thoải mái cho người sử dụng, những ứng dụng in ấn di động, chứng từ giao hàng, ước tính dịch vụ, xuất trình hóa đơn...
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: PB32
In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt
Máy in di động Intermec PB32 Rugged là sự lựa chọn tối ưu cho các giải pháp in hóa đơn, in bill di động, tốc độ in nhanh phù hợp cho các ứng dụng trong kho, phân phối, tại các cửa hàng bán lẻ, hay quản lý tài sản doanh nghiệp...
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: PB50
Với máy in di động Intermec PB50 Rugged cầm tay được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn mang lại sự thoải mái, phong cách chuyên nghiệp cho người sử dụng đồng thời nâng cao năng hiệu quả năng suất công việc, giảm thiểu sai sót và tiết ki..
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: PR2PR3 Durable
Máy in di động Intermec PR2/PR3 Durable kiểu dáng nhỏ gọn bền chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu cho in hóa đơn, in bill, an toàn cho thanh toán trong công việc cung cấp trực tiếp tại cửa hàng, lĩnh vực dịch vụ, điểm bán hàng di động..
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: PB42
Máy in di động Intermec PB42 là máy in hoa đơn cầm tay cỡ 4 inch, được thiết kế cải thiện DSD giao hàng trực tiếp tại cửa hàng, các lĩnh vực dịch vụ, và các ứng dụng tiện ích.
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: PB51
Máy in di động Intermec PB51 cầm tay cung cấp những tính năng hơn sự mong đợi cho người dùng, là giải pháp lý tưởng cho lĩnh vực in ấn di động, xuất trình hóa đơn, chứng từ giao hàng với tốc độ in nhanh hơn dễ dàng kết nối không d..
Bạn đang ở trang 1 / 6 trang (Tổng cộng: 60 )
trang :
1
2
»