Trang chủ Sản Phẩm Máy Kiểm Kho Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng - Intermec

Một máy tính di động cầm tay nhỏ gọn thiết kế giống như một chiếc điện thoại thông minh ngày nay nhưng nó dành cho doanh nghiệp. Máy kiểm kho căm ứng cũng sử dụng hệ điều hành, Windows Mobile, có khe cắm thẻ nhớ. Nó có màn hình cảm ứng đa điểm hoặc đơn điểm; Một đầu đọc mã vạch chuyên nghiệp để quét tất cả các loại mã vạch 1D, 2D mạnh mẽ. Máy kiểm kho có thể lưu trữ dữ liệu quét trực tiếp trên bộ nhớ máy hoặc truyền trực tiếp điến thiết bị khác thông qua bluetooth hoặc wifi để xử lý thông tin thời gian thực. Ngoài ra nó còn có chức năng gọi thoại trực tiếp như điện thoại di động. Thật tiện lợi dành cho mọi doanh nghiệp.

90 /100 trong số 780 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: CN3
Thiết bị kiểm kho di động Intermec CN3 như một thiết bị PDA nhỏ gọn, được thiết kế chắc chắn kết hợp công nghệ không dây. 3G WWAN và Cisco Compatible WiFi mang đến cho bạn đầy đủ các kết nối giao tiếp giọng nói và truyền dữ liệu n..
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: CN50
Thiết bị kiểm kho Intermec CN50 không dây với trọng lượng nhẹ, kích cỡ nhỏ gọn. Cung cấp các giải pháp truyền thông dữ liệu tiên tiến nhất. Tối ưu hóa hiệu suất làm việc cho người sử dụng...
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: CN70CN70e
Intermec CN70 and CN70e là dòng máy thiết bị kiểm kho di động siêu bền, chắc chắn. Dẫn dầu thị trường về thiết bị thu thập dữ liệu không dây cung cấp hiệu suất làm việc tối ưu.
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: CN51
Máy kiểm kê kho CN51 được thiết kế cho trải nghiệm người dùng tốt hơn, màn hình cảm ứng đa điểm lớn có thể đọc được ngoài trời. CN51 cung cấp bộ nhớ cho các ứng dụng giúp di chuyển ít hơn và năng suất cao hơn, cũng như nhiều dung ..
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: CN4
Máy kiểm kho Intermec CN4 được thiết kế bền chắc với các tính năng phong phú cho phép hoạt động trong các môi trường đòi hỏi khắc khe. Và tính năng công nghệ 3.5G hỗ trợ thao tác bằng giọng nói giúp tăng hiệu quả và năng suất lao ..

Hãng sản xuất

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Motorola

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Partner Tech

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Datalogic

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Intermec

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Zebra

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Denso

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Cipherlab

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Casio

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Honeywell