Trang chủ Sản Phẩm Máy Kiểm Kho Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng

Một máy tính di động cầm tay nhỏ gọn thiết kế giống như một chiếc điện thoại thông minh ngày nay nhưng nó dành cho doanh nghiệp. Máy kiểm kho căm ứng cũng sử dụng hệ điều hành, Windows Mobile, có khe cắm thẻ nhớ. Nó có màn hình cảm ứng đa điểm hoặc đơn điểm; Một đầu đọc mã vạch chuyên nghiệp để quét tất cả các loại mã vạch 1D, 2D mạnh mẽ. Máy kiểm kho có thể lưu trữ dữ liệu quét trực tiếp trên bộ nhớ máy hoặc truyền trực tiếp điến thiết bị khác thông qua bluetooth hoặc wifi để xử lý thông tin thời gian thực. Ngoài ra nó còn có chức năng gọi thoại trực tiếp như điện thoại di động. Thật tiện lợi dành cho mọi doanh nghiệp.

90 /100 trong số 780 lượt đánh giá

Hãng sản xuất

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Motorola

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Partner Tech

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Datalogic

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Intermec

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Zebra

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Denso

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Cipherlab

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Casio

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Honeywell

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: CN3
Thiết bị kiểm kho di động Intermec CN3 như một thiết bị PDA nhỏ gọn, được thiết kế chắc chắn kết hợp công nghệ không dây. 3G WWAN và Cisco Compatible WiFi mang đến cho bạn đầy đủ các kết nối giao tiếp giọng nói và truyền dữ liệu n..
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC67
Máy kiểm kho MC67 là thiết bị kiểm kho cần thiết giúp hoàn thành công tốt nhất. MC67 hỗ trợ các ứng dụng phức tạp, tốc độ di chuyển cao bằng kết nối không dây Wi-Fi với khả năng thui thập tất cả các loại dữ liệu chính xác giúp c..
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: CN50
Thiết bị kiểm kho Intermec CN50 không dây với trọng lượng nhẹ, kích cỡ nhỏ gọn. Cung cấp các giải pháp truyền thông dữ liệu tiên tiến nhất. Tối ưu hóa hiệu suất làm việc cho người sử dụng...
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: FR68
Máy kiểm kho FR68 là thiết bị kiểm kho di động cầm tay rất lý tưởng cho các ứng dụng kinh doanh mang tính di động, thiết bị được xây dựng trên nền của HĐH Windows Mobile 6.1
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: EP10
Mã Vạch 2D
Được xây dựng trên các công nghệ cốt lõi của nền tảng Omnii™ từ Psion, máy kiểm kho Motorola EP10 đưa toàn bộ các chức năng vào một thiết bị tiện dụng. Và được tối ưu hóa dành cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp...
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: CN70CN70e
Intermec CN70 and CN70e là dòng máy thiết bị kiểm kho di động siêu bền, chắc chắn. Dẫn dầu thị trường về thiết bị thu thập dữ liệu không dây cung cấp hiệu suất làm việc tối ưu.
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: CN51
Máy kiểm kê kho CN51 được thiết kế cho trải nghiệm người dùng tốt hơn, màn hình cảm ứng đa điểm lớn có thể đọc được ngoài trời. CN51 cung cấp bộ nhớ cho các ứng dụng giúp di chuyển ít hơn và năng suất cao hơn, cũng như nhiều dung ..
Nhãn hiệu: Honeywell
Mã sp: Dolphin 7900
Được thiết kế bàn phím đầy đủ, thuận tiện và trực quan. Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 7900 kết hợp với chức năng quét mã vạch
Nhãn hiệu: Honeywell
Mã sp: Dolphin 6000
Được thiết kế siêu nhẹ nhỏ gọn bỏ túi. Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 6000 Scanphone cung cấp các chức năng nhập dữ liệu và hoàn toàn thoải mái khi sử dụng một tay.
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT-1300Q Windows-OS
Mã Vạch 2D
Denso đã công bố họ mới BHT-1300B (1D) và BHT-1300Q (2D) không dây và hàng loạt thiết bị đầu cuối mã vạch cầm tay
Bạn đang ở trang 2 / 4 trang (Tổng cộng: 31 )
trang :
1
2
3
»