Trang chủ Hãng sản xuất Motorola

Motorola

Duyên Khang là nhà phân phối chính thức của Motorola tại Việt Nam, cung cấp tất cả các thiết bị mã số mã vạch cũng như giải pháp quản lý bằng mã vạch của Motorola.

Với một máy quét Motorola trong tay, nhân viên của bạn có thể chụp các dữ liệu quan trọng nhất - càng nhanh và càng chính xác càng tốt. Và cho dù bạn cần quét mã vạch tại quầy thanh toán bán lẻ , ngay tại giường bệnh nhân, trên dây chuyền sản xuất sản xuất hoặc trong các lối đi trong kho của bạn, chúng tôi có một máy quét mà phù hợp với môi trường và ứng dụng của bạn.

Motorola Máy Kiểm Kho Motorola MC75 A Series
Motorola
80 /100 trong số 210 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: FR68
Máy kiểm kho FR68 là thiết bị kiểm kho di động cầm tay rất lý tưởng cho các ứng dụng kinh doanh mang tính di động, thiết bị được xây dựng trên nền của HĐH Windows Mobile 6.1
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC9500-K
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Thiết bị kiểm kho di động Motorola MC9500-K đã đặt ra các tiêu chuẩn dành cho điện toán di động bền chắc cao cấp, kết hợp thiết kế thuận tiện mang tính đột phá với các tính năng để hỗ trợ các ứng dụng di động tại hiện trường có đò..
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC9090-G
Được thiết kế dành cho nhân viên làm việc trong văn phòng, máy kiểm kho Motorola MC9090-G cung cấp các tùy chọn thu nạp dữ liệu nâng cao và LAN/PAN không dây.
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC55
Máy kiểm kho MC55 mang lại một cấp độ mới về sự linh hoạt, tính chức năng và thiết kế bền chắc cho các thiết bị di động bỏ túi.
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC1000
Kết hợp khả năng nhập dữ liệu và quét mã vạch trong một thiết bị kiểm kho đơn giản, đáp ứng các yêu cầu về ngân sách và môi trường của bạn.
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC3100 SERIES
Được xây dựng trên nền tảng thành công của MC3000, máy kiểm kho Motorola MC3100 SERIES mới của Motorola mang lại sự tiện lợi di động, tiết kiệm chi phí và sự thoải mái của người dùng cho những ứng dụng dựa trên phím dùng trong văn..
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC75 A Series
Máy kiểm kho Motorola MC75A được cải tiến để giải quyết các nhu cầu di động quan trọng đối với doanh nghiệp bằng cách tối đa hóa công suất xử lý, thiết kế bền chắc, sự linh hoạt của ứng dụng, khả năng thu nạp dữ liệu, tùy chọn kết..
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: TC70
Symbol TC70 có thể vừa là một chiếc bộ đàm vừa là điện thoại để bàn di động, cùng với máy quét tiên tiến nhất khả năng chụp dữ liệu ở khoảng cách xa hơn, nhanh hơn và đáng tin cậy hơn. ..
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: Symbol DS3400
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
DS3400 Series của Symbol sử dụng công nghệ tạo ảnh kỹ thuật số để thu thập chính xác nhãn phụ kiện trực tiếp (DPM), hình ảnh và mã vạch 1D và 2D.
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: Symbol LS4208
Cổng USB Mã Vạch 1D Quét Laser RS232
Máy quét laze cầm tay Symbol LS4208 quét mã 1d nhanh 200 lần /giây, Chịu được nhiều lần rơi xuống bê tông
Bạn đang ở trang 1 / 7 trang (Tổng cộng: 68 )
trang :
1
2
»