Trang chủ Hãng sản xuất Partner Tech

Partner Tech

Dòng sản phẩm của Partner Tech bao gồm các thiết bị POS, các thiết bị di động và các thiết bị ngoại vi. Được thiết kế với cấu trúc mở và thiết kế mô đun, các sản phẩm của Partner Tech có thể tích hợp một cách dễ dàng. Trong mỗi quá trình tích hợp, quan điểm và thiết kế của tất cả các sản phẩm của Partner Tech đều có sự kết hợp 2 yếu tố, đó là độ tin cậy của sản phẩm và sự an tâm của khách hàng. Tất cả các sản phẩm của Partner Tech đều được hỗ trợ chương trình bảo hành nhằm để khách hàng yên tâm và đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng lâu dài đáng tin cậy

Trong khi các nhà sản xuất khác chỉ sản xuất các sản phẩm có thể được sử dụng trong các môi trường POS, Partner Tech lại rất tận tâm trong việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm đặc biệt phù hợp với môi trường cụ thể của bạn. Tất cả những vấn đề mà bạn và công việc của bạn gặp phải trong môi trường làm việc đó sẽ được xem xét, phân tích và tìm ra giải pháp làm việc và áp dụng vào tất cả các sản phẩm của Partner Tech. Từ các màn hình cảm ứng chống thấm nước đến các thiết bị không quạt gió chống bụi bẩn, Ngay từ đầu Partner Tech tạo ra các sản phẩm của mình sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Máy Bán Hàng Pos Partner Tech SP-800/SP-820
80 /100 trong số 500 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: PT-6515
Partner Tech PT-6515 mạnh mẽ với thiết kế bộ xử lý Intel Celeron J1900 không quạt, mang lại sức mạnh để chạy các ứng dụng POS đói điện hiện nay.
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: EM-70
Partner Tech EM-70 là một máy tính bảng doanh nghiệp thời trang được thiết kế để đảm bảo bạn sự hài lòng với độ bền và khả năng sinh lời.
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: PP-311
In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt
Máy in di động PP-311 máy in nhãn cầm tay với tốc độ in 100mm mỗi giây rất nhanh và nhẹ, trọng lượng 615g bao gồm cả pin.
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: MT-6330
MT-6330 cung cấp giao diện hoạt động thân thiện với người sử dụng, hỗ trợ chức năng như quét mã vạch 1D / 2D, RFID / đọc thẻ NFC , mô-đun giao tiếp hồng ngoại bluetooth, GPS, chụp ảnh, truyền thông liên lạc bằng giọng nói, Wi-Fi..
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: OT-200
Các chức năng và sự xuất hiện phong cách của OT-200 được thiết kế chủ yếu cho môi trường nhà hàng khách sạn. Nó có kích thước nhỏ gọn, thiết kế trọng lượng nhẹ và độ bền cao...
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: EM-100
EM-100 được thiết kế để sử dụng hàng ngày trong các lĩnh vực, hậu cần, bán lẻ và nhà hàng; Tablet doanh nghiệp cải thiện lợi nhuận và sự hài lòng khách hàng.
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: SP-1060
Máy Bán hàng SP-1060 có màn hình LCD TFT 15 inch, đèn nền LED, màn hình PCT với độ phân giải 1024x768. SP-1060 để hoạt động với hệ điều hành Windows 7, POS Ready 7, Windows 8.1, Industrial Pro Retail, Windows 10 hoặc Linux..
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: SP-5514
Máy bán hàng màn hình cảm ứng đa chức năng SP-5514 kiểu dáng hiện đại, thanh lịch trang trí cho nhà hàng và khu bán lẻ trang trọng nhất. Với năm lựa chọn màu sắc SP-5514 đáp ứng bất kỳ phong cách cửa hàng và thiết kế..
Bạn đang ở trang 6 / 6 trang (Tổng cộng: 58 )
trang :
«
4
5
6