Trang chủ Hãng sản xuất Printronix

Printronix

Printronix thương hiệu hàng đầu thị trường trong các giải pháp in ấn cho chuỗi cung ứng đa công nghệ. Có trụ sở tại Irvine, California, Printronix cung cấp cho thị trường toàn cầu đa dạng về sản phẩm đáp ứng nhiều các yêu cầu của khách hàng. Printronix hoạt động với 5 cơ sở sản xuất và 17 điểm bán hàng và các địa điểm hỗ trợ phục vụ cho người sử dụng ở châu Mỹ, châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á Thái Bình Dương. Là một công ty toàn cầu, Printronix đã phát triển máy in cung cấp đa ngôn ngữ để hỗ trợ cơ sở người dùng trên toàn thế giới.  
80 /100 trong số 140 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Printronix
Mã sp: T4M
In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt RS232 Wi-Fi
Máy in mã vạch PrintronicT4M 4-inch in Chuyển nhiệt hoặc in nhiệt trực tiếp hoạt động nhanh như chớp và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ máy in. Máy in nhãn SL / T4M sử dụng kiến ​​trúc điện tử tiên tiến PSA3 ™ suất cao mà hiện đang dùng trê..
Nhãn hiệu: Printronix
Mã sp: T5000r
Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt RS232 Wi-Fi
Printronic T5000r Được thiết kế đặc biệt cho môi trường khắc nghiệt, nó kết hợp tiện ích với sức mạnh và tính linh hoạt để xử lý cực nhanh và thời gian chết thấp.
Nhãn hiệu: Printronix
Mã sp: P7000
Máy in tem nhãn Printronic P7000 là sự lựa chọn giải pháp in ấn văn phòng tiết kiệm chi phí tối đa.
Nhãn hiệu: Printronix
Mã sp: M4L2
Công nghệ Dual-Antenna đã được thêm vào dòng máy in nhiệt di động M4L2 mới từ Printronix để tăng hiệu suất WiFi bằng cách loại bỏ tín hiệu và các điểm chết.
Nhãn hiệu: Printronix
Mã sp: T8000
T8000 được xây dựng để có khả năng chịu được bụi bẩn, bụi bẩn, độ ẩm và nhiệt độ khắc nghiệt. T8000 mới có thể hoạt động trong môi trường lạnh nhất trong ngành công nghiệp, với nhiệt độ thấp -5 ° C (23 ° F) cho trực tiếp nhiệt và ..
Nhãn hiệu: Printronix
Mã sp: T5204
Tốc độ in: 10″ (254mm)/giây; Độ Phân giải: 203 dpi (5 mil); Độ rộng giấy: 4.1″ (104 mm) Máy In Mã Vạch Công Nghiệp Printronix T5204 4,1 inch có thể chuyển đổi độ phân giải 203-300 dpi trong vài giây..
Nhãn hiệu: Printronix
Mã sp: T2N
Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt
Máy in mã vach T2N chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và giá trị vượt trội. T2N cũng là máy in mã vạch nhiệt công nghiệp đầu tiên cung cấp kết nối Ethernet NIC là một tính năng tiêu chuẩn. song mức ..
Nhãn hiệu: Printronix
Mã sp:
Bluetooth In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Pintronix M4L nhỏ gọn được thiết kế để cung cấp cho bạn sản lượng tối ưu với độ bền tối đa. Thiết bị có thể được thoải mái gắn vào đai lưng để tăng tính di động và năng suất do đó nhãn mác có thể được tạo ra và dán ngay đúng nơi đ..