Trang chủ Hãng sản xuất Scantech ID

Scantech ID

Scantech ID là một phần của tập đoàn Champtek. Hai nhãn hiệu được cung cấp cho thị trường. Máy quét mã vạch Scantech ID cao cấp đa hướng mã vạch, máy quét cầm tay cao cấp, cán bộ kiểm tra giá và thiết bị đầu cuối thông tin khách hàng. Máy quét mã vạch cầm tay, đầu đọc thẻ khe và các module Auto-ID OEM được bán trên thị trường dưới thương hiệu Champtek.

Với một tập trung mạnh vào các môi trường bán lẻ và với mỗi công nghệ trong tầm tay, Scantech ID và Champtek sản phẩm có thể đáp ứng yêu cầu ngày hôm nay và ngày mai bao gồm; tiêu chuẩn laser dựa quét mã vạch, CMOS camera quét dựa, cán bộ kiểm tra giá và thiết bị đầu cuối thông tin khách hàng cho một sự tương tác trực tiếp với khách hàng.

Scantech ID
80 /100 trong số 210 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Scantech ID
Mã sp: Sirius S-7030
Mã Vạch 1D
Thiết kế tiện dụng, đảm bảo xử lý tốt trong bất kỳ môi trường làm việc nào. Với 20 dòng quét, tốc độ quét 1350 lần mỗi giây.
Nhãn hiệu: Scantech ID
Mã sp: SK40
SK40 is a color-screen Price Verifiers. With 4.3 inch color display and price checker functionality, it can provide customer who prefer a color display and easy access to the information. SK40 will provide the price verifying func..
Nhãn hiệu: Scantech ID
Mã sp: KIOSK SK50
SK50 provide customers self-service applications, such as price check, sample music listening and watch the promotion video, with user friendly interface and rotatable scan window provides easy to operate and help customer to make..
Nhãn hiệu: Scantech ID
Mã sp: KIOSK SG-20
Trong thời đại thông tin này, người mua hàng muốn tiếp cận kịp thời và nhanh đến bất kỳ loại thông tin nào liên quan đến sản phẩm.
Nhãn hiệu: Scantech ID
Mã sp: SG-15
Shutter SG-15 là một thiết bị kiểm tra giá đẳng cấp, nhỏ gọn và thu hút. Shutter SG-15 áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Kết nối thông qua giao thức Wireless RF hay hard wired Ethernet . ..
Nhãn hiệu: Scantech ID
Mã sp: VEGA V-1040BT
Bluetooth Mã Vạch 2D
EGA V-1040BT hoàn toàn là một máy quét laser hiệu suất cao, hỗ trợ tầm xa hoạt động lên đến 300mm, và tốc độ quét của nó là lên đến 500 quét mỗi giây.
Nhãn hiệu: Scantech ID
Mã sp: VEGA V-1040
Mã Vạch 2D
Máy đọc mã vạch Scantech ID VEGA V-1040 hoàn toàn phù hợp và chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất đối với bất kỳ nhà bán lẻ nào có sử dụng môi trường POS.
Nhãn hiệu: Scantech ID
Mã sp: MICA
Scantech ID Mica M-9030 hiệu suất cao nhưng thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Đây là máy quét mã vạch laser đa hướng, lý tưởng để ứng dụng trong xây dựng và trong việc sản xuất thiết bị gốc (OEM)..
Nhãn hiệu: Scantech ID
Mã sp: VEGA V-1020BT
Bluetooth Mã Vạch 2D Quét Tuyến Tính
Máy quét mã vạch Bluetooth không dây VEGA V-1020BT quét các mã vạch 1D và 2D với chiều sâu lên đến 440mm, tốc độ quét 200 quét mỗi giây hoặc 56 hình mỗi giây ở chế độ mã vạch 2D.
Nhãn hiệu: Scantech ID
Mã sp: VEGA V-1030
Đầu đọc mã vạch VEGA V-1030 là máy quét laser hiệu suất cao. Khả năng quét sâu lên đến 300mm. V-1030 có sẵn cho nhiều giao diện, RS232, Keyboard wedge và USB. Do đó, luôn có một giải pháp để kết nối các VEGA với hệ thống POS của b..
Bạn đang ở trang 1 / 2 trang (Tổng cộng: 16 )
trang :
1
2