Trang chủ Sản Phẩm An Ninh- Phụ Kiện Phụ Kiện Bàn Phím

Bàn Phím

Bàn phím thông minh cho phép lập trình hoạt động như một máy tính xách tay nhỏ để tiết kiệm không gian làm việc. Đó là cách dễ nhất để xây dựng một hệ thống in ấn độc lập, cung cấp khả năng in cho máy in mã vạch tại các địa điểm từ xa hoặc nơi mà các kết nối máy tính hoặc máy chủ không phải là lựa chọn thích hợp

80 /100 trong số 50 lượt đánh giá

Hãng sản xuất

Bàn Phím Toshiba Tec

Bàn Phím Partner Tech

Bàn Phím TSC

Bàn Phím Wincor Nixdorf

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: KU-007
Bàn phím TSC KU-007 Plus có thể được sử dụng để tải lên hoặc tải về các tập tin hoặc kết nối một thiết bị bên ngoài như một máy quét CCD đến cổng RS-232 của nó.
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: KB-78
Bàn phím KB-78 cung cấp 78 phím mà tất cả có thể được lập trình tùy chỉnh. Sử dụng các phần mềm tiện ích đơn điều khiển
Nhãn hiệu: Khác
Mã sp: Preh MC 84 WX
Các bàn phím MC-84 WX nhỏ gọn được thiết kế tiện lợi hệ thống dữ liệu đầu vào lập trình, bao gồm một đầu đọc tích hợp dải từ (MSR) và chức năng mô-đun bổ sung.
Nhãn hiệu: Khác
Mã sp: Preh MC 128 WX
Bàn Phím Pos Preh MC 128 WX 80 phím cho phép lập trình đầy đủ, thiết kế thanh lịch siêu bền
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: 67-Key POS LCD
Bàn phím với màn hình LCD Toshiba Modular 67-Key POS là dành cho các nhà bán lẻ có nhu cầu một ký tự hiển thị cho các tin nhắn điều hành và các phím chức năng để hỗ trợ các ứng dụng POS, chẳng hạn như trong các cửa hàng tạp hóa ho..
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: TA85-TA85P
Bàn phím POS không chỉ đơn giản là bàn phím, thay vì họ cũng kết hợp các thiết bị như một khóa chính, đầu đọc thẻ và hiển thị điều hành.
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: TA61
Bàn phím TA61 có chức năng lập trình với cấu trúc 5x12 hoặc 7x12 phím. Phụ thuộc vào ứng dụng, chúng được lắp và dãn nhãn để làm phím đơn chiều, 2 chiều hoặc 4 chiều.
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: KB-68
Bàn phím lập trình Partner Tech KB-68 là một bàn phím đặc biệt chất lượng cao với 68 phím lập trình. Của phần mềm trình đơn điều khiển làm cho chương trình quan trọng cực kỳ đơn giản và dễ hiểu..
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: PKBST-50
Được thiết kế dành riêng cho các dòng Modular POS, tối đa 81 phím, Tùy chọn tích hợp MCR, mở rộng kết nối giao diện bàn phím cho phép kết nối của một bàn phím máy tính.
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: CANPOS
Bàn phím POS CANPOS nhỏ gọn, nhỏ hơn so với tiêu chuẩn Modular ANPOS bàn phím 20% là giá trị của khách hàng với không gian truy cập hạn chế và được sử dụng với Toshiba SurePOS Systems 700, 500 và 300...
Bạn đang ở trang 1 / 2 trang (Tổng cộng: 13 )
trang :
1
2