Trang chủ Giải pháp Quản lý Nhà hàng / Dịch vụ giải trí

Với sự tò mò và mạo hiểm, con người đã đi du ngoạn trên trái đất một thời gian dài để tìm thức ăn, làm việc, tìm kinh nghiệm mới và tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau. Trong chuyến du ngoạn của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn cần một nơi để ngủ, ăn, và đáp ứng giải trí. Trong thời gian gần đây chúng tôi vẫn đi du ngoạn toàn thế giới, nhưng bây giờ nhanh hơn xưa, đi xa hơn và thoải mái hơn nhiều so với lúc xưa.

Hiện nay, doanh nghiệp ngày càng tăng, ngành khách sạn cũng đa dạng và cạnh tranh hơn. Để mở rộng các lĩnh vực như: Du lịch, hội nghị…, trong đó có ngành công nghiệp khách sạn là rất thú vị và không bao giờ buồn tẻ. Quản lý khách sạn liên quan đến kế hoạch mở rộng, tổ chức và phối hợp với nhiều nguồn lực khác nhau để tạo ra một trải nghiệm tích cực cho khách hàng.

Sự thành công cho các doanh nghiệp trong ngành khách sạn là phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm và mức độ dịch vụ cung cấp cho khách hàng của mình. Các công nghệ như: Quét và thu thập dữ liệu tự động đóng một vai trò quan trọng trong khả năng tổ chức các hoạt động với tần suất cao. Tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên xử lý một lượng lớn khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời để xây dựng long tin và nhận được sự hài long của khách hàng bằng cách kết hợp đúng đắn giữa nhân viên, thiết bị và công nghệ. Hệ thống kiểm kê không cần giấy tờ, đặt hàng, giao hàng, thanh toán và theo dõi tất cả có thể được thực hiện bằng cách sử dụng dữ liệu lưu trữ và thiết bị quét mã vạch.

Phần mềm quản lý nhà hàng, Cafe, Fast food
  Phần mềm bán hàng của Duyên Khang giúp các nhà quản lý nhà hàng, cafe, cửa hàng fast food dễ dàng điều hành hệ thống của mình. Hỗ trợ từ khâu quản lý nguyên liệu, chế biến món ăn, phục vụ và chăm sóc khách hàng.
TS Ceres - Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh -Fast food
Phần Mềm quản lý chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh, quán cà phê... TSCERES được thiết kế và phát triển đặc biệt để đẩy nhanh các giao dịch quan trọng như đặt hàng và thanh toán đơn hàng tại bàn. kết hợp hệ thống máy tính bảng cho phép đặt hàng linh hoạt hơn mong đợi từ đặt hàng sản phẩm (gọi món), nhập lệnh tùy biến ngay tại bàn.
 Bacchus - Phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất hiện nay
Phần mềm quản lý nhà hàng Bacchus được thiết kế để thực hiện hoàn toàn hệ thống phục vụ và gọi món, giải pháp này giúp loại bỏ hệ thống thu ngân truyền thống bằng cách gia tăng điều khiển tự động để nâng cao hiệu quả và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn. Giao diện người dùng đồ họa (GUI) thân thiện trực quan dễ thực hiện nhiệm vụ từ cơ bản như sắp xếp bàn và đặt món, phục vụ các món ăn, kiểm tra giải quyết các đơn hàng 1 cách liền mạch..
Phần mềm quản lý Nhà hàng
 Là một phần trong sáng kiến dịch vụ nhà hàng khách sạn không có giới hạn, PAR giới thiệu đến gia đình EverServ® của PAR các giải pháp điểm bán hàng tích hợp nhưng có thể mở rộng. Nhằm đáp ứng nhu cầu công nghệ của kỉ nguyên mới, các giải pháp của PAR được thiết kế dựa trên 4 nguyên tắc định hướng cơ bản dưới đây: