Trang chủ Giải pháp Vận tải và hậu cần

Ngày nay, con người đang di chuyển nhanh hơn bao giờ hết. Các nền kinh tế địa phương, xã hội và văn hóa trở nên gắn bó với nhau hơn, dịch vụ vận tải tích hợp trở nên cần thiết. Bằng chứng của điều này có thể được nhìn thấy trong xu hướng du lịch thể giới, mọi người sẽ chỉ mất bốn kỳ nghĩ mỗi năm do tiếp cận các dịch vụ giao thông vận tải. Để đáp ứng nhu cầu, giao thông vận tải và các hoạt động hậu cần bắt buộc phải hiệu quả để hạn chế chi phí, nâng cao dịch vụ và giảm tác động môi trường. Datalogic biết rằng một trong những cách tốt nhất để tối đa hóa giá trị của giao thông vận tải là sử dụng công nghệ quét mã vạch.

Ngành công nghiệp giao thồng vận tải và hậu cần phục thuộc lớn vào khả năng hiển thị và kiểm soát được cung cấp bởi công nghệ quét mã vạch. Quét mã vạch cho phép các công ty tăng tốc độ xử lý, độ chính xác và chất lượng dịch vụ của họ bằng cách tự động lấy thông tin quan trọng lien quan đến cá nhân, container, các du khách trong thời gian sử dụng. Điều này giúp các công ty đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu và giảm chi phí hoạt động và thuận lợi cho khách hàng.

Giải pháp giám sát hành trình
Mục tiêu giám sát và quản lý: Giám sát vị trí, tốc độ, lộ trình di chuyển của phương tiện. Giám sát chặt chẽ quá trình tiêu hao nhiên liệu. Phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi rút nhiên liệu...  Phương tiện vận tải cần quản lý được gắn thiết bị giám sát hành trình và cảm biến nhiên liệu. Thiết bị thu/phát tín hiệu GPS với vệ tinh và ghi nhận dữ liệu hành trình
Quản lý vận tải
Là phần mềm được thiết kế và xây dựng dựa vào yêu cầu quản lý đặc thù của ngành vận tải, quản lý chi phí dịch vụ vận chuyển. Quy trình nghiệp vụ quản lý từ khâu đặt hàng đến kết thúc quá trình giao nhận. Phần mềm đơn giản dễ cài đặt và sử dụng.
Giải pháp tối ưu cho nghành vận tải hàng hóa và hậu cần
Việc sử dụng công nghệ mã số mã vạch đã được phát triển trong vài năm qua. Nó đã trở thành một điều cần thiết cơ bản cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Công nghệ này đã hoàn toàn thay đổi cách các doanh nghiệp bán và theo dõi tài sản của họ.
Sử dụng mã vạch trong chuyển phát nhanh và bưu điện
Với các công nghệ Internet và cao, bao gồm cả chức năng quét mã vạch, tin nhắn văn bản SMS và GPRS, chúng tôi có thể cải thiện các dịch vụ, độ chính xác và quản lý chi phí cho các công ty trong ngành công nghiệp này.
Giải pháp giám sát xe cá nhân
Dữ liệu GPS và dữ liệu tiêu hao nhiên liệu được thiết bị truyền về Trung tâm dữ liệu thông qua các đường truyền sóng di động GPRS/3G. Tại đây, dữ liệu được xử lý và hiển thị lên hệ thống phần mềm kết hợp bản đồ số trên nền web