Trang chủ Giải pháp Giải pháp Quản Lý Nhân Sự
 
Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Tiền Lương Chấm Công
Hệ thống tính toán lương tự động, nhanh chóng tránh tình trạng sai sót trong quá trình tính lương. Với sự kết hợp module chấm công, đánh giá, bảo hiểm đảm bảo đồng bộ, xuyên suốt quá trình quản lý nhân sự tiền lương, thướng và chế độ cho nhân viên. Hỗ trợ các tiện ích về cảnh báo: Hết hạn hợp đồng, sinh nhật, cảnh báo đến hạn tăng lương, chứng minh thư…
Quản lý quy trình tuyển dụng
Là phần mềm chuyên nghiệp và là trợ thủ đắc lực cho công tác tuyển dụng, tìm kiếm tài năng cho công ty. Phục vụ việcl ập kế hoạch tuyển dụng một cách chi tiết, đầy đủ. Cung cấp các tính năng quản lý hồ sơ ứng viên dự tuyển. Giúp bộ phận nhân sự cũng như kế toán quản lý chi phí dự tuyển một cách chính xác. Quản lý các quy trình chi tiết sau khi thi tuyển, phỏng vấn ứng viên. Phần mềm cung cấp các tính năng lập báo cáo tuyển dụng đa dạng, linh động..
Quản lý và theo dõi tài sản
Quản lý và theo dõi tài sản là giải pháp quản lý tài sản IT và DataCenter bằng cách gắn thẻ RFID lên tài sản để quản lý và ứng dụng.
Quản lý sinh viên & học sinh
Quản lý sinh viên và học sinh là giải pháp quản lý giờ giấc ra vào của sinh viên, nhân viên, kết hợp công tác kiểm soát an ninh cho doanh nghiệp / trường học.
Giải pháp RFID INNET
Chứng nhận chuẩn ISO9001, giải pháp Innet RFID đã được công nhận trên toàn thế giới và hiện là nhóm dẫn đầu trên thị trường Thái Lan về mẫu mã, phong phú các dòng sản phẩm ứng dụng .. đã giúp giảm thiểu rất nhiều thời gian và chi phí quản lý, mang lại lợi nhuận cao.
Giải pháp điều khiển từ xa INNET - RMS
Giải pháp này thật sự giải quyết những khó khăn cho khách hàng trong các ứng dụng điều khiển với khoảng cách xa. Khách hàng dễ dàng giám sát và điều khiển các thiết bị ở mọi nơi và khoảng cách không còn là vấn đề cần quan tâm nữa.
Phần mềm kế toán
Duyên Khang IdeaSoftACC là một hệ quản lý kế toán - tài chính doanh nghiệp được thiết kế và xây dựng đặc biệt cho những công ty sử dụng hệ thống kế toán Việt Nam. Với môi trường làm việc đáng tin cậy, IdeaSoftACC giúp giải quyết mọi vấn đề phức tạp trong thực tế.