Trang chủ Sản Phẩm Máy In Mã Vạch

Máy In Mã Vạch


Máy in tem mã vạch (Barcode label Printer) dùng để in tem, in thẻ, dây đeo cổ tay, biên lai, và vé các loại chất lượng cao, đặc biệt in các mã vạch 1D hoặc 2D nhanh chóng với chất lượng tuyệt vời, ứng dụng trong công nghiệp sản xuất cho đến bán lẻ. Các Máy in mã vạch, Máy in tem nhãn mã vạch, máy in barcode đều có phần mềm đi kèm để định dạng loại mã vạch kiểu 1D hoặc 2D (QR code), nội dung chứa trong mã vạch, độ phân giải mã vạch, kích thước mã vạch.... Khi lựa chọn một máy in tem mã vạch, một số tính năng quan trọng cần xem xét là:
  • Độ phân giải - Đối với in chuyển nhiệt và nhiệt trực tiếp, bạn có thể nhận được 200, 300, và 600 điểm trên mỗi inch (DPI).
  • Độ bền - Bạn sẽ in vài nhãn mỗi ngày hoặc hàng chục ngàn nhãn mỗi ngày? Đó là một sự khác biệt.
  • Kích cỡ nhãn - Máy in nhỏ chỉ có thể in nhãn nhỏ, rộng nhất thường 4 inch. Máy in lớn và các đầu in khổ lớn thường đắt hơn.
  • Kiểu kết nối đến hệ thống của bạn - COM hoặc LPT
  • Điều kiện môi trường - Kim loại hoặc nhựa có sẵn.
Trong năm 2016 này, Duyên Khang tự hào mang đến cho quý khách hàng 9 lựa chọn thương hiệu máy in nhãn mã vạch (barcode printer) nổi tiếng thế giới như Datamax, Toshiba, Citizen, Epson.... Duyên Khang là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam về máy in barcode cho mọi nhu cầu của doanh nghiệp
máy in mã vạch  

Tại sao bạn cần máy in mã vạch?


  • Hiệu quả: Tự tạo ra nhãn mã vạch chuẩn công nghiệp và các dấu ấn kỹ thuật của bạn mà không cần chờ đợi cho một bên thứ ba.
  • Khả năng chi trả: Với một chi phí trung bình là 20 đồng mỗi nhãn, khách hàng có thể tiết kiệm hàng ngàn đô la mỗi năm bằng cách giảm các chi phí cao của các nhãn cho catalog và nhãn cửa hàng.
  • Tính linh hoạt: In nhãn cho nhiều ứng dụng với số lượng bất kỳ, tăng lợi tức đầu tư.
  • Giá trị: Tạo ra các mẫu nhãn bạn muốn ngay khi bạn cần. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
70 /100 Trong số 90 lượt đánh giá

Hãng sản xuất

Máy In Mã Vạch TSC

Máy In Mã Vạch Zebra

Máy In Mã Vạch Citizen

Máy In Mã Vạch Toshiba Tec

Máy In Mã Vạch Partner Tech

Máy In Mã Vạch Ring

Máy In Mã Vạch Epson

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B FV4
Độ phân giải 300pdi, tốc độ in 152 mm/giây. Dòng máy in barcode Toshiba B-FV4T cung cấp giá trị tốt nhất trong giải pháp in ấn nhãn mạnh mẽ với giá cả phải chăng.
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TDP-247
Bộ nhớ trong 4MB, Ram 8MB. Máy in tem barcode TSC TDP-247 và TDP-345 là thế hệ mới in nhiệt trực tiếp với tốc độ và độ phân giải cao (TDP-247 là 203 dpi và TDP-345 là 300dpi). Thiết kế chắc chắn, đáng tin cậy...
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TTP-243 Pro TTP-243
Độ phân giải 203dpi và 300 dpi, chiều rộng bản in đến 4 inch. TSC TTP-243 là máy in nhiệt mã vạch để bàn đẳng cấp, có độ bền cao. Có chức năng in chuyển nhiệt lẫn in nhiệt trực tiếp...
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-EX4T1
Độ phân giải 305 dpi, tốc độ in 14ips (355 mm/giây). TOSHIBA B-EX4 cải thiện năng suất 40% so với dòng SX (10ips). B-EX cũng kết hợp một đầu in đóng ngắt nhanh và có thể thay thế với một trục, đồng thời giảm bớt chi phí bảo trì. M..
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-L90
Máy tin tem nhãn Epson TM-L90+ máy in nhãn với cung cấp bộ tách lớp nhãn chất lượng cao và in mã vạch trong một đơn vị nhỏ gọn. Tốc độ in nhanh lên đến 150mm / giây ở độ phân giải 203 x 203 dpi cho sắc nét, in logo rõ ràng và văn ..
Nhãn hiệu: Citizen
Mã sp: CL-S700
Đô phân giải 300 dpi, tốc độ in 254 mm/giây (10 inches/giây). Máy in tem công nghiệp Citizen CL-S700 siêu bền, vừa in nhiệt trực tiếp vừa in chuyển nhiệt kèm cơ chế in kim Hi-Lift
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-SX5T
Độ phân giải 306 dpi, tốc độ in 203.2 mm/giây (8 ips), bề rộng tem in 127.5 mm. Máy in nhãn mã vạch TOSHIBA B-SX5T với độ tin cậy và sự sáng tạo hàng đầu, rất thích hợp sử dụng trong các ngành công nghiệp mạnh như hóa chất, sản xu..
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-SA4TM
Độ phân giải 203 dpi, tốc độ in 152.4 mm/giây (6 ips). Máy in mã vạch Toshiba B-SA4 thật sự là một giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng in với đầu ra chất lượng cao, hiệu suất công nghệ, thiết kế đa năng, tính năng cao cấp bao gồm ..
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TTP 247
Cổng USB In Truyền Nhiệt RS232
Tốc độ in lên đến 7 inch/giây, với độ rộng lên đến 4 inch và độ phân giải 203 dpi. Máy in chuyển nhiệt TSC TTP-247 mang lại hiệu suất cao hơn so với các máy in khác cùng loại
Nhãn hiệu: Ring
Mã sp: 4024PMH
Cổng LAN Cổng USB
Máy in mã vạch Ring 4024PMH có tốc độ in cao lên đến 300mm/giây, độ bền máy cao, và có nhiều tính năng tùy chọn.
Bạn đang ở trang 1 / 17 trang (Tổng cộng: 164 )
trang :
1
2
»