Trang chủ Sản Phẩm An Ninh- Phụ Kiện Tem Từ RFID

Tem Từ RFID

Công nghệ RFID (Radio Frequency Identification) là công nghệ nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến, cho phép một thiết bị đọc thông tin chứa trong chip ở khoảng cách xa, không cần tiếp xúc trực tiếp, không thực hiện bất kì giao tiếp vật lý nào giữa hai vật không nhìn thấy. Công nghệ này cho ta phương pháp truyền, nhận dữ liệu từ một điểm đến một điểm khác.
Kỹ thuật RFID sử dụng truyền thông không dây trong dải tần sóng vô tuyến để truyền dữ liệu từ các tag (thẻ) đến các reader (bộ đọc). Tag có thể được đính kèm hoặc gắn vào đối tượng được nhận dạng chẳng hạn sản phẩm, hộp hoặc giá kê (pallet). Reader scan dữ liệu của tag và gửi thông tin đến cơ sở dữ liệu có lưu trữ dữ liệu của tag. Chẳng hạn, các tag có thể được đặt trên kính chắn gió xe hơi để hệ thống thu phí đường có thể nhanh chóng nhận dạng và thu tiền trên các tuyến đường.
Đây là một phương pháp đáng tin cậy để phát hiện và giám sát điện tử, một dạng mới của phương pháp truyền thông tin vô tuyến. Cũng có thể hiểu RFID như một loại mã vạch điện tử, trong đó dữ liệu được mã hóa dưới dạng bít, được truyền đi và nhận biết thông qua sóng vô tuyến.

Hãng sản xuất

Tem Từ RFID Zebra

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu:
Mã sp: IA36A
Khả năng chống sốc và rung phù hợp để gắn kết trên xe. Sản phẩm được thiết kế phù hợp cho các ứng dụng cố định.
Nhãn hiệu:
Mã sp: IA 36B Rugged
Sử dụng sợi thuỷ tinh cho độ bền cao. Rigid kết hợp mạng và bảng mạch.Phần cứng được chế tạo từ thép không gỉ
Nhãn hiệu:
Mã sp: IA 33A
Radar vững chắc chống chọi điều kiện khắc nghiệt của môi trường, bao gồm tiếp xúc với bức xạ UV và độ ẩm cao.
Nhãn hiệu:
Mã sp: IA 31B UHF
Radar vững chắc chống chọi điều kiện khắc nghiệt của môi trường, bao gồm tiếp xúc với bức xạ UV và độ ẩm cao.
Nhãn hiệu:
Mã sp: Antenna Cell
Antenna di động INtermec IA33D / IA33E vô cùng cứng cáp, chủ yếu là kim loại, được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng RFID xe nâng. Thiết kế nhỏ gọn phù hợp trong phạm vi thích ứng...
Nhãn hiệu:
Mã sp: IP30
Intermec IP30 là thiết bị RFID cầm tay đầu tiên để tương thích với nhiều máy tính di động. IP30 tích hợp các tiện ích xử lý UHF RFID.
Nhãn hiệu:
Mã sp: PF2i
PF2i lý tưởng cho các hãng hàng không và vận tải, VƠí độ tin cậy đặc biệt, PF2i đảm bảo chi phí sở hữu thấp, xác nhận các thẻ RFID trong các phương tiện truyền thông đảm bảo thẻ luôn khả thi ..
Nhãn hiệu:
Mã sp: PX6i
The PX6i's smart design features support increased productivity in demanding environments. As a Smart Printer, it can host stand-alone applications,
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: RZ400
Cổng LPT RS232
Máy in mã vạch Zebra RZ400 được thiết kế bền chắc, tiết kiệm thời gian in ấn đáp ứng nhu cầu in ấn nhanh. Phù hợp với các ứng dụng RFID
Nhãn hiệu:
Mã sp: IF5
Một thiết bị thông minh có khả năng lưu trữ các ứng dụng.
Bạn đang ở trang 1 / 3 trang (Tổng cộng: 21 )
trang :
1
2
»