Trang chủ Giải Pháp Mã Vạch Trong Y Tế Giải pháp tập hợp mẫu vật

Giải pháp tập hợp mẫu vật

Không có tính di động, y tá và kỹ thuật viên tại phòng thí nghiệm phải tìm và kiểm tra giấy tờ để xác định xét nghiệm nào đã được yêu cầu, xác minh nhận dạng của bệnh nhân thông qua việc kiểm tra bằng mắt băng đeo tay của bệnh nhân và sau đó ghi nhãn mẫu vật bằng tay. Bất kỳ lỗi nào xảy ra trong bất kỳ bước nào của các bước này đều có thể gây ra hậu quả tai hại.

Nhưng khi nhân viên mang theo thiết bị di động có khả năng quét mã vạch thì họ có thể kiểm tra theo ba cách là quét nhanh thứ tự mẫu vật, băng đeo tay của bệnh nhân và bình chứa mẫu vật có dán nhãn. Nhân viên của bạn có thể tự tin rằng, ngay cả khi thời gian rất gấp rút, họ vẫn thu được đúng mẫu vật từ đúng bệnh nhân vào đúng thời điểm và được đặt trong đúng bình chứa, đảm bảo cho ra kết quả chính xác và đúng đợt điều trị. Specimen Collection

Máy tính di động và máy quét mã vạch của Motorola cho phép mọi người từ y tá tới kỹ thuật viên tại phòng thí nghiệm quét mã vạch để có tập hợp và phân tích mẫu vật chính xác và nhanh hơn. Thêm vào đó, chúng tôi còn hợp tác với nhiều nhà cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu thế giới để đảm bảo rằng giải pháp di động của bạn có thể tích hợp dễ dàng với các ứng dụng phần mềm tốt nhất dành cho tập hợp mẫu vật.

Các giải pháp khác