Trang chủ Giải Pháp Mã Vạch Trong Y Tế Giải pháp thăm khám di động cho bác sỹ

Giải pháp thăm khám di động cho bác sỹ

Việc thăm khám thông thường được lên lịch thủ công và đòi hỏi phải tiếp xúc nhiều để có thông tin. Nhưng khi các bác sĩ và y tá được trang bị máy tính di động, thông tin họ cần để thực hiện việc thăm khám có ngay trên máy và họ chỉ cần bấm nút. Điều đó có nghĩa là bệnh nhân có thể được đánh giá một cách chắc chắn nhanh chóng và chính xác.

Việc xử lý hiệu quả hơn các xét nghiệm và đơn thuốc giúp cải thiện chất lượng chăm sóc; tăng khả năng bảo vệ khỏi mất mát (thông qua việc thu thập tốt hơn các mục có thể tính tiền); và, nhờ sức mạnh của tự động hóa, đẩy nhanh việc thực hiện tất cả các nhiệm vụ hành chính liên quan đến thăm khám. Năng suất tăng lên mang lại cho nhân viên y tế thời gian họ cần để chăm sóc bệnh nhân tận tình hơn.

Việc di động hóa và tự động hóa quy trình thăm khám y tế của bạn với giải pháp mạng không dây và máy tính cầm tay từ Motorola giúp loại bỏ nhiều bước trong quá trình thu thập và nhập dữ liệu cho phép bác sĩ và y tá của bạn chăm sóc bệnh nhân tận tình và hiệu quả hơn. Motorola cũng hợp tác với nhiều nhà cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu thế giới để đảm bảo rằng giải pháp di động của bạn có thể tích hợp dễ dàng với những ứng dụng phần mềm tốt nhất dành cho thăm khám y tế.

Các giải pháp khác