Trang chủ Máy Quét Mã Vạch Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định Datalogic Máy Đọc Mã Vạch Datalogic Magellan 9300i

Máy Đọc Mã Vạch Datalogic Magellan 9300i

Mã sp: 9300i
Nhãn hiệu: Datalogic
Máy quét mã vạch Đa tia Datalogic Magellan 9300i và máy quét mã vạch cân điện tử 2 trong 1: một tầng lớp mới của máy quét mã vạch hiệu suất cao.
Giá bán: Call

Máy Đọc Mã Vạch Datalogic Magellan 9300i

Máy quét mã vạch Đa tia Datalogic Magellan 9300i và máy quét mã vạch cân điện tử 2 trong 1: một sản phẩm mới của máy quét mã vạch hiệu suất cao. Bộ tạo ảnh kỹ thuật số các máy quét 9300i đọc cả mã vạch 1D và 2D liên tục mà không cần định hướng mục của thu ngân.

Với chiều cao mũ truyền thống, cửa sổ theo chiều ngang và thẳng đứng, Magellan 9300i cho phép định vị tối ưu cho POS hoặc tự kiểm tra màn hình cảm ứng, thiết bị đầu cuối thanh toán và máy in. Duy trì sự thoải mái làm việc trong cả 2 tư thế ngồi và đứng của thu ngân.

Magellan tùy chọn dịch vụ khách hàng Scanner (CSS) cho phép các nhà bán lẻ dễ dàng thu hút khách hàng của họ bằng các chương trình truyền thông di động. Khách hàng dễ dàng quét mã vạch trong các phiếu giảm giá của họ từ giấy hoặc màn hình điện thoại di động trong khi thu ngân tiếp tục quét các mặt hàng. Kết quả cuối cùng giúp giảm tổng thời gian giao dịch.
Tính năng
  • Quét kỹ thuật số đầy đủ, khả năng đọc mã vạch 2D trong mọi mặt phẳng và hình ảnh.
  • Có sẵn với một dịch vụ khách hàng. Máy quét chuyên dụng Magellan (CSS) lắp ráp linh hoạt cho việc đọc mã vạch trên điện thoại, phiếu giảm giá và thẻ tích điểm.
  • Độc quyền có sẵn với Datalogic ™ Glass. Tính năng bảo hành trọn đời cho người sử dụng lần đầu.
  • Có sẵn với máy lắp đặt thang trong các phiên bản trước. Có thể chứng nhận trên trang web và các mô hình hội nhập với các giải pháp sản xuất quy mô địa phương
  • Kế hoạch Dịch vụ EASEOFCARE cung cấp một loạt các lựa chọn dịch vụ bảo vệ đầu tư của bạn, đảm bảo năng suất tối đa và ROI
80 /100 trong số 170 lượt đánh giá