Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn Máy In Kiosk

Máy In Kiosk - Zebra

Máy in hóa đơn Kiosk - là một loại máy in không có vỏ boc ngoài, dùng đê lắp đặt bên trong các hệ thống khác như máy trạm ATM, máy trò chơi điện tử, Máy in số thứ tự..

Công nghệ Kiosk đã trở thành một công cụ phổ biến cho các nhà bán lẻ, các nhà cung cấp viễn thông, và nhiều tổ chức khác mà hy vọng sẽ làm khách hàng dễ dàng, nhanh chóng, thông tin và thuận tiện. Một máy in kiosk, giúp nâng cao sự hài lòng của khách hàng bằng cách cho người tiêu dùng sự tiện lợi và truy cập, ở đâu và khi họ cần nó. Máy in kiosk cho phép khách hàng in vé, biên lai và phiếu giảm giá một cách dễ dàng. Giảm chi phí hoạt động với in ấn không cần giám sát và bảo trì thấp, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.

Duyên Khang cung cấp một loạt các máy in kiosk với một loạt các tính năng và phụ kiện để phù hợp với các yêu cầu của gần như bất kỳ ứng dụng kiosk.

Kiosk
80 /100 trong số 230 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: 170PAX4
Công nghệ in ấn được thiết kế để thực hiện trong các ứng dụng công nghiệp số lượng lớn, chẳng hạn như sản phẩm, thùng carton.Mong đợi in ấn tốc độ nhanh và độ tin cậy cao...
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: 110PAX4
Dựa vào tốc độ cao RFID được thiết kế để tích hợp vào các ứng dụng công nghiệp số lượng lớn, chẳng hạn như sản phẩm, thùng carton...
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: ZE500
ZE500 dễ dàng thích hợp với OEM, dễ sử dụng.
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: TTP 8000
Máy in kiosk Zebra TTP 8000 được thiết kế cho in cỡ giấy A4, đầy đủ các định dạng của bản in như báo cáo ngân hàng, đăng ký mua sắm, bản đồ và cả trang web
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: TTP 2100
Máy in kiosk Zebra TTP 2100 Kiosk in ra số lượng lớn ATB1, thẻ lên máy bay, thẻ túi xách, vé và nhiều hơn nữa.
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: TTP 2000
Cải thiện sự hài lòng của khách hàng với một máy in kiosk cho in thương hiệu, đăng ký quà tặng, danh sách mua sắm, phiếu giảm giá và nhiều hơn nữa một cách dễ dàng.
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: KR403
Máy in Kiosk Zebra KR403 Kiosk giảm chi phí làm tăng sự hài lòng phục vụ cho khách hàng, dùng cho môi trường tự động thường xuyên, in chất lượng cao, in biên lai rõ ràng.
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: KR203
Máy in kiosk Zebra KR203 tăng năng suất và giảm giám sát và bảo trì máy in với máy in kiosk giá cả phải chăng nhưng đáng tin cậy lý tưởng cho nhiều ứng dụng.

Hãng sản xuất

Máy In Kiosk Zebra

Máy In Kiosk Citizen

Máy In Kiosk Star Micronics