Trang chủ Sản Phẩm Máy Kiểm Kho Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng - Casio

Một máy tính di động cầm tay nhỏ gọn thiết kế giống như một chiếc điện thoại thông minh ngày nay nhưng nó dành cho doanh nghiệp. Máy kiểm kho căm ứng cũng sử dụng hệ điều hành, Windows Mobile, có khe cắm thẻ nhớ. Nó có màn hình cảm ứng đa điểm hoặc đơn điểm; Một đầu đọc mã vạch chuyên nghiệp để quét tất cả các loại mã vạch 1D, 2D mạnh mẽ. Máy kiểm kho có thể lưu trữ dữ liệu quét trực tiếp trên bộ nhớ máy hoặc truyền trực tiếp điến thiết bị khác thông qua bluetooth hoặc wifi để xử lý thông tin thời gian thực. Ngoài ra nó còn có chức năng gọi thoại trực tiếp như điện thoại di động. Thật tiện lợi dành cho mọi doanh nghiệp.

90 /100 trong số 780 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: DT-X200
Một cấu trúc gia cố chắc chắn, có thể chịu được va đập từ độ cao lên đến 3,0 m đảm bảo độ bền và khả năng sử dụng cần thiết để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt. ..
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: IT-9000
Mã Vạch 2D
Trọng lượng nhẹ và mạnh mẽ: chỉ 590 g, lớp bảo vệ IP54, 1,5 m rơi an toàn; Thiết kế tiện dụng tích hợp máy in bill, nhãn hoặc vé..
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: IT-G500
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Máy Kiểm Kho Casio IT-G500 hiệu suất tối ưu hóa tất cả cho công việc hướng đến mục tiêu dễ sử dụng
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: IT-800
Máy kiểm kho Casio IT-800 thích hợp cho các ứng dụng ngành công nghiệp hiện đại, ngành giao thông, đầy đủ tiêu chuẩn của công nghệ thiết bị di động không dây.
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: IT-600
Máy kiểm kho Casio IT-600 được kế đặc biệt để xử lý, phân tích dữ liệu thật nhanh trong môi trường bán hàng, sử dụng đơn giản. Casio IT-600 còn là một máy quét cầm tay, quét laser hình ảnh tuyến tính, kiểu dáng nhỏ gọn thoải mái c..
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: IT-300
Máy kiểm kho IT-300 mới của Casio là một thiết bị cầm tay kết hợp với điện thoại thông minh rất thân thiện với người sử dụng và kiểu dáng thời trang đẹp.

Hãng sản xuất

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Motorola

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Partner Tech

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Datalogic

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Intermec

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Zebra

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Denso

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Cipherlab

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Casio

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Honeywell