Trang chủ Máy Kiểm Kho Máy Kiểm Kê Kho Cơ Bản Casio Máy Kiểm Kho Casio DT-X11M30E

Máy Kiểm Kho Casio DT-X11M30E

Mã sp: DT-X11M30E
Nhãn hiệu: Casio
Máy kiểm kho Casio DT-X11 thế hệ mới là sự kết hợp công nghệ Microsoft và một loạt các tính năng mới với giao diện hoàn chỉnh, linh hoạt hơn.
Giá bán: Call

Máy Kiểm Kho Casio DT-X11M30E

Mới máy kiểm kho CASIO DT-X11 kết hợp công nghệ Microsoft với một loạt các tính năng mới và đầy đủ tính linh hoạt giao diện. Với điều này, CASIO được mở cửa cho việc thực hiện đơn giản của các giải pháp khu vực futureoriented đòi hỏi khắt khe nhất và hệ thống độc lập.
CASIO DT-X11

Với trọng lượng của nó khoảng. 350g, DT-X11 là thoải mái nhẹ. Các thiết kế của vỏ, dựa trên thiết bị đầu cuối dữ liệu di động cổ điển, kết hợp màn hình cảm ứng lớn với hình dáng mỏng và gọn nhẹ. Điều này có nghĩa rằng người dùng có thể dễ dàng giữ một gói với hai bàn tay trong khi cũng giữ thiết bị đầu cuối với một tay. Thiết kế này được đặc biệt đánh giá cao bởi người sử dụng trong các lĩnh vực giao thông vận tải, bưu chính và dịch vụ chuyển phát.

Cho dù đó là một trường hợp máy ảnh kỹ thuật số, PDA hay Pocket PC dùng trong công nghiệp, công nghệ LCD CASIO được nổi tiếng với chất lượng vượt trội của nó. Các màn biểu diễn sáng chói nhất, độ trung thực màu sắc, tốc độ và độ bền. Màn hình transflective của DT-X11 là đặc biệt chống xước và được xây dựng trong suốt từ nhựa chuyên dùng cao cấp. Nó có thể dễ dàng đọc dưới điều kiện ánh sáng khó khăn, ngay cả trong ánh sáng mặt trời rất tươi sáng. quản lý điện năng tuyệt vời có nghĩa là cống hiện rất thấp và thời gian hoạt động do lâu, ngay cả trong trường hợp sử dụng màn hình thâm canh.

Đối với việc tích hợp các chuẩn truyền dữ liệu hiện đại vào các ứng dụng kinh doanh hiệu quả, DT-X11 cung cấp khả năng vô tận. Toàn bộ thông tin di động với UMTS, HSDPA, EDGE cũng như các mạng GSM và GPRS là chỉ khi có thể là chuyển dữ liệu đến máy in di động hoặc mạng và sychronising DT-X11 với PC. Ngay cả việc sử dụng một modem Bluetooth để truy cập vào mạng điện thoại toàn cầu là có thể. Các khe cắm giao diện và tính thẻ tích hợp Bluetooth cung cấp cho người sử dụng sâu rộng các giải pháp plug-and-play.

CASIO nghĩa là độ tin cậy tuyệt đối và độ bền. Hơn 250.000 thiết bị đầu cuối CASIO đã được bán ra trong lĩnh vực giao thông vận tải và hậu cần. Các thiết bị này chứng tỏ bản thân một lần nữa và một lần nữa trong một môi trường hoạt động hàng ngày khó khăn. DT-X11 có thể chịu được một thả vào bê tông từ độ cao 1,2 mét; nó là bụi và splashproof theo IP64, và do đó tốt và thực sự sẵn sàng để đáp ứng các nhu cầu khó khăn nhất của công nghiệp sử dụng hàng ngày.
80 /100 trong số 500 lượt đánh giá
CPU Intel® XScale™ PXA255, 400 MHz
Operating System Windows® CE® 5.0 Embedded engl.
Memory
RAM 64 MB
F-ROM 192 MB (approx. 115 MB user area)
Display
Casio-Super-LCD Transflective 16-bit TFT colour touch display, for indoor and outdoor use
Size / Pixel 8,89 cm (3,5") / 240 x 320 dots
Font size scalable fonts
Status LED yes
Scanner
Device C-MOS
Angle 45°
Image data capture yes (C-MOS scanner only)
Readable bar codes C-MOS: 1D, 2D, OCR / Laser: 1D
Key pad
Key pad 25 keys incl. function and trigger keys; additional alphanumeric keypad on touch panel
Interface
Infrared IrDA version 1.1
USB yes
Card slot 1 802.11b integrated (optional)
Card slot 2 CF Card expansion slot (optional)
Integrated Bluetooth® Version 1.2
Power
Battery 1700 mAh (S), 3400 mAh (L)
Operating life up to 18 hrs.
AC adaptor 100-240 V
Back-up battery yes, rechargeable
Environment
Drop durability 1.2 m
Dust- and Splashproof IP64
Operating temp. -20°C to 50°C
Dimensions (L x W x H) 220 x 77 x 47 mm
Weight approx. 350 g
Compatibility GSM/GPRS networks, UMTS, HSDPA, EDGE (all options)