Trang chủ Hãng sản xuất Denso

Denso

DENSO ADC là một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới về hệ thống thu thập dữ liệu tự động. Công ty đi tiên phong trong công nghệ CCD và phát minh mã QR mang tính chất cách mạng, cung cấp các công nghệ tiên tiến bao gồm các thiết bị cầm tay 1D, 2D và máy quét có trọng lượng nhẹ nhưng có độ bền cao và thiết kế công năng.

DENSO ADC là thương hiệu của tập đoàn DENSO, một nhà cung ứng hàng đầu trên toàn cầu về công nghệ, các hệ thống và trang thiết bị tự động tiên tiến. DENSO được thành lập ở Nhật vào năm 1949 với tư cách là một thành viên của Tập đoàn TOYOTA và hiện đang tuyển dụng 120,000 nhân viên ở 32 quốc gia và các khu vực.

Denso

Sản phẩm:

Máy quét mã vạch Máy kiểm kho

80 /100 trong số 40 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT - 900
Thiết bị kiểm kho di động Denso BHT - 900 Series sử dụng ngay khi mở hộp. Không cần những cài đặt phức tạp bởi vì đã được cài đặt phần mềm hoạt động cơ bản. Được sử dụng với pin sạc lại "eneloop®". Làm giảm chi phí vận hành...
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT-200BW-CE series
Máy kiểm kho Windows CE 5,0 với màn hình cảm ứng 3,5 " dễ dàng cho các thao tác và nhập dữ liệu.
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT- 400BW-CE
Máy kiểm kho BHT-400/ BHT-420 sử dụng hệ điều hành Windows mobile 5.0 với nhiều ứng dụng và tiện ích giúp việc xử lý tối ưu và dễ dàng hơn, năng suất làm việc cao hơn.
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT-600Q series
Mã Vạch 2D
Thiết bị kiểm kê kho Denso BHT-600Q series có thể dễ dàng quét mã 2D kém chất lượng thông qua công nghệ mà chỉ có thể thực hiện bởi nhà phát triển mã QR
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT-700Q-CE series
Mã Vạch 2D
Máy kiểm kho Denso BHT-700Q-CE series hiệu suất cao đọc mã vạch 2D và nhiều chức năng hỗ trợ tốt cho nhu cầu của bạn. Hệ điều hành Windows CE 5.0 và IEEE802.11a/b/g.
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT-800B
Mã Vạch 1D
Máy kiểm kho Denso BHT – 800B Series cho bạn tốc hiệu suất tốc độ đọc xuất sắc hàng đầu. Với công nghệ CCD, những mã vạch khó đọc nhất vẫn đọc được. Màn hình LCD độ phân giải cao được thiết kế rất tiện dụng, kiểu dáng công nghiệp,..
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT-1100BW-CE
Quét mã vạch 1D bằng công nghệ CCD nổi tiếng của Denso, Kết nối không dây Bluetooth, Wifi nội bộ, màn hình màu, chạy Window EC là nhứng điểm mạng mà BHT1000 mang lại
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT-1200B-CE
Mã Vạch 1D
Máy kiểm kho Denso BHT-1200B-CE/ Denso BHT-1261 BWB-CE tăng hiệu quả kinh doanh mở rộng chức năng. Mô hình toàn cầu với các chi tiết kỹ thuật cao. Dễ dàng hoạt động và Tăng cường lợi thế của PDA. Màn hình lớn cho phép bạn xem cá..
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT-800Q
Mã Vạch 2D
Thoải mái dễ dàng và tốc độ quét cho lần đầu tiên. Máy kiểm kê kho Denso BHT-800Q hiệu suất cao đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người dùng.
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT - 500B
Thiết bị Kiểm Kho Denso BHT – 500B Series là thiết bị mã vạch cầm tay tiện dụng được thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp mới, các tính năng quét mã vạch cao cấp nhất của ngành công nghiệp tiên tiến (CCD method)...
Bạn đang ở trang 1 / 5 trang (Tổng cộng: 43 )
trang :
1
2
»