Trang chủ Hãng sản xuất Fargo

Fargo

Máy In Thẻ Nhựa Fargo

Fargo HID được biết đến là một nhà sản xuất máy in thẻ ID đáng tin cậy và dễ dàng sử dụng thu nhỏ cho một loạt các ứng dụng in ấn thẻ từ, Scantec ID phát hành thường xuyên các thẻ ID an toàn, độ nét cao. Máy in thẻ Fargo ID chọn từ các mô hình in một mặt và cả hai mặt, với công nghệ in trực tiếp, in gián tiếp và in lại. Hầu hết các máy in thẻ Fargo được cấu hình và có thể nâng cấp dễ dàng để cán màn, tùy chọn mã hóa thẻ, tính năng bảo mật tiên tiến.

may-in-the
80 /100 trong số 210 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: DTC4500
Cổng LAN Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp
Máy in thẻ Fargo DTC4500 là giải pháp được đánh giá cao cho các doanh nghiệp lớn, trường đại học và các tổ chức chính phủ. Cho bạn những chiếc thẻ ID sắc nét chuyên nghiệp được mã hóa bảo mật thông tin. Tốc độ in nhanh, hiệu suất ..
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: HDP600
In Truyền Nhiệt
In truyền nhiệt với độ phân giải 300dpi, Máy in thẻ Fargo HDP600 cung cấp các tính năng linh hoạt dễ sử dụng tạo ra những chiếc thẻ đẹp hình ảnh màu sắc rõ nét và tạo bảo mật thông tin tối đa và rất khó để bắt chước làm thẻ giả mạ..
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: HDP600 CR10
In Truyền Nhiệt
Với máy in thẻ Fargo HDP600 CR10 bạn yên tâm rằng chiếc thẻ ID của bạn luôn được bảo mật thông tin tuyệt đối, hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực tạo một dấn ấn riêng biệt cho bạn nổi bật giữa đám đông...
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: HDP5000
Máy in thẻ Fargo HDP5000 mang lại cho bạn những chiếc thẻ ID với hình ảnh độ sắc nét cao cho dù là chiếc thẻ đơn giản hay chiếc thẻ thông minh. Là máy in thẻ linh hoạt, dễ sử dụng phù hợp cho các tổ chức doanh nghiệp vừa và lớn, c..
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: DTC400
Máy in thẻ Fargo DTC400 một chiếc máy in chuyên nghiệp mã hóa, linh hoạt rất dễ sử dụng. Máy in thẻ Fargo DTC400 mang đến cho bạn những chiếc thẻ với màu sắc sinh động rõ nét bằng công nghệ chuyển giao in nhiệt nhựa. Bộ nhớ lớn và..
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: DTC400e
Máy in thẻ Fargo DTC400e rất linh hoạt, dễ sử dụng cho bạn những chiếc thẻ với màu sắc rõ nét, sinh động, dãy số mã vạch, chữ ký rõ ràng. Máy in thẻ DTC400e phù hợp với các tổ chức như trường học, cơ quan chính quyền, thư viện, y ..
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: DTC550
In Truyền Nhiệt
Máy in thẻ Fargo DTC550 phù hợp cho các tổ chức vừa và lớn như bệnh viện, trường học... Là một máy in đa năng hiệu quả, năng suất cao, an toàn, đáng tin cậy in thẻ hàng loạt sắc nét, các thẻ ID với màu sắc đẹp. Ngoài tính năng bảo..
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: DTC1000
In Truyền Nhiệt
Máy in thẻ Fargo DTC1000 được thiết kế cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Máy in thẻ nhựa Fargo DTC1000 mang lại cho bạn hiệu quả tối đa, những chiếc thẻ thân thiện đẹp, bền mang phong cách riêng của bạn...
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: DTC4000
Máy in thẻ Fargo DTC4000 là giải pháp in thẻ lý tưởng đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, trường học, chính quyền địa phương. Bạn sẽ có được những chiếc thẻ ID với màu sắc chuyên nghiệp, mã hóa bảo mật tất cả chỉ trong một. ..
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: DTC1250e
FARGO DTC 1250e cũng có thể dễ dàng nâng cấp bao gồm một bộ mã hóa iCLASS SE® nhúng (một phần của nền tảng iCLASS SE), cho phép bạn để sản xuất thẻ an ninh, thẻ thành viên và thẻ ID có ảnh màu trong một thiết bị duy nhất và liền m..
Bạn đang ở trang 1 / 2 trang (Tổng cộng: 13 )
trang :
1
2