Trang chủ Hãng sản xuất

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu:
Mã sp: DTC4500
Cổng LAN Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp
Máy in thẻ Fargo DTC4500 là giải pháp được đánh giá cao cho các doanh nghiệp lớn, trường đại học và các tổ chức chính phủ. Cho bạn những chiếc thẻ ID sắc nét chuyên nghiệp được mã hóa bảo mật thông tin. Tốc độ in nhanh, hiệu suất ..
Nhãn hiệu:
Mã sp: HDP600
In Truyền Nhiệt
In truyền nhiệt với độ phân giải 300dpi, Máy in thẻ Fargo HDP600 cung cấp các tính năng linh hoạt dễ sử dụng tạo ra những chiếc thẻ đẹp hình ảnh màu sắc rõ nét và tạo bảo mật thông tin tối đa và rất khó để bắt chước làm thẻ giả mạ..
Nhãn hiệu:
Mã sp: HDP600 CR10
In Truyền Nhiệt
Với máy in thẻ Fargo HDP600 CR10 bạn yên tâm rằng chiếc thẻ ID của bạn luôn được bảo mật thông tin tuyệt đối, hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực tạo một dấn ấn riêng biệt cho bạn nổi bật giữa đám đông...
Nhãn hiệu:
Mã sp: HDP5000
Máy in thẻ Fargo HDP5000 mang lại cho bạn những chiếc thẻ ID với hình ảnh độ sắc nét cao cho dù là chiếc thẻ đơn giản hay chiếc thẻ thông minh. Là máy in thẻ linh hoạt, dễ sử dụng phù hợp cho các tổ chức doanh nghiệp vừa và lớn, c..
Nhãn hiệu:
Mã sp: DTC400
Máy in thẻ Fargo DTC400 một chiếc máy in chuyên nghiệp mã hóa, linh hoạt rất dễ sử dụng. Máy in thẻ Fargo DTC400 mang đến cho bạn những chiếc thẻ với màu sắc sinh động rõ nét bằng công nghệ chuyển giao in nhiệt nhựa. Bộ nhớ lớn và..
Nhãn hiệu:
Mã sp: DTC400e
Máy in thẻ Fargo DTC400e rất linh hoạt, dễ sử dụng cho bạn những chiếc thẻ với màu sắc rõ nét, sinh động, dãy số mã vạch, chữ ký rõ ràng. Máy in thẻ DTC400e phù hợp với các tổ chức như trường học, cơ quan chính quyền, thư viện, y ..
Nhãn hiệu:
Mã sp: DTC550
In Truyền Nhiệt
Máy in thẻ Fargo DTC550 phù hợp cho các tổ chức vừa và lớn như bệnh viện, trường học... Là một máy in đa năng hiệu quả, năng suất cao, an toàn, đáng tin cậy in thẻ hàng loạt sắc nét, các thẻ ID với màu sắc đẹp. Ngoài tính năng bảo..
Nhãn hiệu:
Mã sp: DTC1000
In Truyền Nhiệt
Máy in thẻ Fargo DTC1000 được thiết kế cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Máy in thẻ nhựa Fargo DTC1000 mang lại cho bạn hiệu quả tối đa, những chiếc thẻ thân thiện đẹp, bền mang phong cách riêng của bạn...
Nhãn hiệu:
Mã sp: DTC4000
Máy in thẻ Fargo DTC4000 là giải pháp in thẻ lý tưởng đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, trường học, chính quyền địa phương. Bạn sẽ có được những chiếc thẻ ID với màu sắc chuyên nghiệp, mã hóa bảo mật tất cả chỉ trong một. ..
Nhãn hiệu:
Mã sp: DTC1250e
FARGO DTC 1250e cũng có thể dễ dàng nâng cấp bao gồm một bộ mã hóa iCLASS SE® nhúng (một phần của nền tảng iCLASS SE), cho phép bạn để sản xuất thẻ an ninh, thẻ thành viên và thẻ ID có ảnh màu trong một thiết bị duy nhất và liền m..
Bạn đang ở trang 1 / 2 trang (Tổng cộng: 13 )
trang :
1
2