Trang chủ Sản Phẩm Máy Kiểm Kho Máy Kiểm Kê Kho Cơ Bản

Máy Kiểm Kê Kho Cơ Bản - Casio

Máy kiểm kho cơ bản là một máy tính cẩm tay nhỏ gọn cài sẵn phần mềm thu thập dữ liệu dành cho kho bán lẻ. Máy kiêm kho đọc các loại mã vạch 1D/ 2D bằng công nghệ ảnh tuyến tính hoặc laser giống như một máy quét mã vạch thông thường nhưng máy kiểm kho có thêm bộ nhớ để lưu dữ liệu, được cài sẵn hệ điều hành windows CE và có màn hình hiển thị có màu hoặc trắng đen. Máy kiểm kho cơ bản thường thì không có cảm ứng, nó được điều khiển bởi bàn phím.
may kiem kho casio
70 /100 trong số 310 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: DT-970
Máy kiểm kho Casio DT-970 siêu bền cho môi trường làm việc ngoài trời, kiểm soát nhập xuất hàng hóa dễ dàng. Chức năng như máy đọc mã vạch không dây.
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: IT-3100
Cho dù bạn đang ở trên xe buýt, tàu lửa, hay ngoài trời, máy kiểm kho Casio IT-3100 với đầu đọc thẻ từ tốc độ cao và kết hợp máy in nhiệt in mã vạch di động, in biên lai vé trực tiếp ngay trên thiết bị. Màn hình hiển thị rõ ràng d..
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: DT-X8
Máy Kiểm Kho Casio DT-X8 nhỏ gọn trọng lượng 280g kiểu dáng thanh lịch, với những tính năng và công nghệ vượt trội hơn.
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: DT-X7
Máy kiểm kho Casio DT-X7 được thiết kế với bộ vi xử lý mạnh mẽ 64 MB Ram và bộ nhớ 64 MB F-ROM đáp ứng được những ứng dụng khắt khe nhất và có thể sử dụng trong môi trường mạng di động khác nhau...
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: DT-X30R-50C
Máy Kiểm Kho Casio DT-X30R-50C cầm tay được trang bị nhiều tính năng hữu dụng, đặc biệt các ứng dụng trong công nghiệp, hậu cần và môi trường bán lẻ.
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: DT-X30
Máy kiểm kho Casio DT-X30 một thiết bị di động cầm tay công nghiệp với công nghệ kỹ thuật cao kết nối không dây. Dễ dàng sử dụng, đầu đọc mã vạch với camera kỹ thuật số quét nhanh, chịu được môi trường khắc nghiệt nhất, và độ bền ..
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: DT-X11M30E
Máy kiểm kho Casio DT-X11 thế hệ mới là sự kết hợp công nghệ Microsoft và một loạt các tính năng mới với giao diện hoàn chỉnh, linh hoạt hơn.
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: DT-930
Máy kiểm kho Casio DT-930 có tất cả những gì bạn cần cho những hoạt động mua sắm, kiểm tra hàng hóa, thu thập dữ liệu và kiểm soát hàng tồn kho một cách nhanh chóng, chính xác, bảo mật và độ bền cao...

Hãng sản xuất

Máy Kiểm Kê Kho Cơ Bản Datalogic

Máy Kiểm Kê Kho Cơ Bản Denso

Máy Kiểm Kê Kho Cơ Bản Honeywell

Máy Kiểm Kê Kho Cơ Bản Casio

Máy Kiểm Kê Kho Cơ Bản Partner Tech