Trang chủ Máy Quét Mã Vạch Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Denso Máy Quét Mã Vạch Denso SE1-QB

Máy Quét Mã Vạch Denso SE1-QB

Mã sp: SE1-QB
Nhãn hiệu: Denso
Bluetooth HĐH Window Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Máy đọc mã vạch Denso SE1-QB là một máy quét không dây nhỏ gọn để đọc các mã vạch hai chiều 2D, kết nối với các thiết bị thông minh qua Bluetooth như máy tính bảng, điện thoại thông minh. SE1-QB Có thể hoạt động trong một thời gian dài bằng pin giúp giảm chi phí hoạt động, SE1-QB cũng hỗ trợ đọc mã được hiển thị trên màn hình LCD, chẳng hạn như trên màn hình điện thoại thông minh, máy tính. Bạn có thể sử dụng và phòng ngừa sơ suất trong y tế của bệnh viện và cửa hàng POS đơn giản. Khả năng hoạt động với hiệu suất cao nâng cao hiệu quả công việc. Có thể giao tiếp dữ liệu không dây với các thiết bị thông minh. Sử dụng pin đơn giản...
Giá bán: Call

Máy Quét Mã Vạch Denso SE1-QB


Máy quét mã vạch
không dây tiện dụng để hoạt động 50 giờ liên tục bằng pin. Kết nối với điện thoại thông và máy tính bảng.

Thiết kế nhỏ gọn cầm tay, khả năng hoạt động bền bỉ


Phát minh mới cho thiết kế nhỏ gọn, phù hợp để kết nối với các thiết bị thông minh. Máy có thể được sử dụng trong các cửa hàng quần áo và đặc biệt là trong các cửa hàng nội thất. Ngoài ra, sản phẩm còn dễ dàng để cầm nắm tại mọi thời điểm, giúp người sử dụng thoải mái hơn.

Hiệu suất đọc cao

Trên nền tảng là đơn vị triển khai các công cụ đọc mã vạch sớm nhất, Denso có khả năng đọc các mã vạch in ấn với độ chính xác cao nhất, thậm chí các mã vạch xấu, nhàu nát. Hơn nữa, Denso SE1 có thể đọc mã vạch từ bất kỳ hướng nào 360 ° mà không cần phải điều chỉnh mã vạch cho phù hợp với định hướng của máy. Giúp hiệu quả công việc được cải thiện đáng kể. Hơn nữa, với các mã được hiển thị trên màn hình LCD rất khó đọc, Denso SE1 có thể đọc được dễ dàng theo cách tương tự như mã vạch in trên giấy. Hoạt động trơn tru khi liên kết với các thiết bị thông minh.

Trang bị Bluetooth ® Ver.2.1 + EDR


Denso SE1-QB cho phép truyền dữ liệu không dây Bluetooth với các thiết bị thông minh chạy hệ điều hành  Windows, iOS, Android. Ngoài ra, Denso SE1-QB còn cung cấp menu cài đặt dễ dàng. Cho phép kết nối với các thiết bị thông minh từ máy quét chỉ bằng cách đọc mã QR trong các thiết lập ban đầu. Khả năng tái kết nối dễ dàng từ Bluetooth và ngắt kết nối bằng cách đơn giản nhấn phím trên máy quét. các nhà điều hành có thể được thu thập và đối chiếu dữ liệu làm việc trong 1 thời gian ngắn nhờ có SE1-QB.

Thông số kháng khuẩn và thời tiết tuổi thọ cao


Máy quét Denso SE1-QB sử dụng các nguyên liệu kháng khuẩn và tác động thời tiết tuân thủ "JIS Z 2801". Kết quả là, SE1 sẽ ngăn chặn việc vi khuẩn sinh sản, sự đổi màu ở vỏ. Ngay cả trong lĩnh vực y tế cần yêu cầu sạch sẽ, bạn cũng có thể an tâm để sử dụng SE1.
Thông Số SE1-QB
Phương pháp đọc Cảm biến vùng
Khả năng quét Loại Mã Mã hai chiều QR Code, mã Micro QR, IQR, PDF417, Micro PDF417, DataMatrix (ECC200), Aztec, EAN / UPC, GS1 DataBar Composite, MaxiCode
Mã 1 chiều EAN-13/-8 (JAN-13/-8), UPC-A/-E, UPC / EAN (add-on), Interleaved 2 of 5 (ITF), Codabar (NW-7), CODE39, CODE93, Mã 128 , GS1-128 (EAN-128), GS1 DataBar (RSS)
Độ phân giải tối thiểu Mã hai chiều 0.167mm
Mã vạch 0.125mm
PCS 0.3 trở lên
Độ cao, độ dốc ± 50 °
Xác nhận đọc Xác nhận LED (xanh, đỏ), buzzer
Kết nối Hệ thống Bluetooth ® Ver.2.1 + EDR phù lớp 2
Hồ sơ SPP, HID
Năng Lượng Nguồn cung cấp điện Eneloop X2 ® hoặc pin AA
Thời gian hoạt động  * 50 giờ
Hoạt động môi trường Mức độ bảo vệ IPX2
Thả rơi * * (Lần X6 bề mặt bê tông) 1,2 m
Độ ẩm hoạt động -5 ~ 50 ℃
Khối lượng (Không bao gồm pin) khoảng 60g
Kích thước 99.7mm x40.7mm x27.1mm