Trang chủ Sản Phẩm Máy Bán Hàng POS Máy Tính Tiền Siêu Thị

Máy Tính Tiền Siêu Thị - ELo

Nhà phân phối máy tính tiền chính hãng dùng cho Shop, quán ăn, coffe shop, dịch vụ game, karaoke, beauty salon, chuỗi hệ thống cửa hàng, nhà hàng, siêu thị mini.

80 /100 trong số 165 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: ELo
Mã sp: Elo Tablet
Bluetooth Màn Hình Cảm Ứng Wi-Fi
Đây là một máy tính bảng với tất cả các khả năng quản lý và bảo mật tập trung của các môi trường Windows, trong một hình thức thương mại làm giảm nguy cơ trộm cắp. Tích hợp đầu đọc thẻ từ, đầu đọc mã vạch, pin rời và in ấn không d..
Nhãn hiệu: ELo
Mã sp: Android I
Kiểu dáng đẹp và hiện đại cho POS phù hợp với mọi nhu cầu về kích thước, gắn kết, cổng mở rộng và thiết bị ngoại vi.
Nhãn hiệu: ELo
Mã sp: PayPoint
Cổng PS2 Màn Hình Cảm Ứng Wi-Fi
Máy POS ELO PayPoint cho HĐH Windows Tất cả chức năng trong 1 thiết bị Máy quét mã vạch, màn hình khách hàng, Màn hình nghiêng, Đầu đọc thẻ, Mạng Không dây Wifi, Ngăn đựng tiền, Máy in hóa đơn..
Nhãn hiệu: ELo
Mã sp: PayPoint Android
Màn Hình Cảm Ứng
Máy POS Elo PayPoint cho HĐH Android tất cả trong 1 tích hợp ngăn đựng tiền, đầu đọc thẻ, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, màn hình khách hàng và ứng dụng phần mềm POS
Nhãn hiệu: ELo
Mã sp: X-Series
Màn Hình Cảm Ứng
Mô hình POS căm ứng thế hệ thứ 4 không quạt Intel Core i3, i5 và i7 với đồ họa HD4600 đáp ứng các nhu cầu đa dạng của nhiều loại POS, POI và địa điểm dịch vụ , bao gồm cả bán lẻ, hệ thống khách hàng trung thành và trong cửa hàng k..
Nhãn hiệu: ELo
Mã sp: PayPoint-iOS
Cho IPad Màn Hình Cảm Ứng
Máy POS Elo PayPoint Cho Apple iPad HĐH iOS tích hợp ngăn đựng tiền, đầu đọc thẻ, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn... Đa năng tiện di chuyển
Nhãn hiệu: ELo
Mã sp: 15E2
Màn Hình Cảm Ứng
Máy bán hàng cảm ứng Elo 15E2 E-Series Một giải pháp cảm ứng bán lẻ, tiện lợi, thời trang với kích thước nhỏ gọn, được phát triển để phù hợp với các môi trường bán lẻ và dịch vụ khách hàng..

Hãng sản xuất

Máy Tính Tiền Siêu Thị Toshiba Tec

Máy Tính Tiền Siêu Thị Partner Tech

Máy Tính Tiền Siêu Thị Wincor Nixdorf

Máy Tính Tiền Siêu Thị ELo

Máy Tính Tiền Siêu Thị HP